Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi Kingsteam chính hãng, cam kết rẻ nhất 

Máy xông hơi kingsteam là thương hiệu máy xông hơi phổ biến đang được bán tại thị trường Việt. máy xông hơi kingsteam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc và sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu về Việt Nam lắp ráp lên máy có độ bền cao giá thành lại khá phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Máy xông hơi kingsteam thiết kế chủ yếu là dòng máy xông hơi ướt, có đủ mức công suất từ nhỏ đến lớn nên phù hợp với mọi không gian phòng tắm khác nhau.

Máy xông hơi kingsteam có thân vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, hệ thống thanh đốt siêu bền chống bám cạn, giúp hiệu suất sử d dụng đạt cao, tiết kiệm điện cho người dùng.

Các model máy xông hơi kingsteam đang được bán chạy trên thị trường: Máy xông hơi ướt KingSteam 6KW , Máy xông hơi ướt KingSteam 7,5 KW

Máy xông hơi king steam đang được phân phối trực tiếp tại Showroom Bếp Nam Anh, hiện chúng tôi đang có nhiều chính sách ưu đai giành cho quý  khách hàng áp dụng hệ thống trên cả nước, nhanh tay gọi ngay đến hotline gần nhất của chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng và nhận ưu đãi.

Tham khảo thêm hãng máy xông hơi bán chạy: Máy xông hơi Tova

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng