Chat
18+ mẫu máy xông hơi sika bền đẹp hiện đại giá ưu đãi 2021 

18+ mẫu máy xông hơi sika bền đẹp hiện đại giá ưu đãi 2021

Máy xông hơi sika là hãng máy xông hơi hiện đang được bán chạy nhất trên thị trường bếp hiện nay. máy xông hơi sika gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nên có độ bền cao chất lượng tốt. Máy xông hơi sika hiện có 2 loại : Máy xông hơi ướtmáy xông hơi khô, mỗi loại đều có nhiều mức công suất khác nhau. Giá của máy xông hơi sika dao động từ 8 đến 15 triệu. Bạn có thể tham khảo một số công suất của máy xông hơi sika: Máy xông hơi ướt Sika 6kw cơ, ....

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<

BẾP NAM ANH CAM KẾT

$$$$$ Bán máy xông hơi Sika giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy xông hơi Sika chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới động cơ sản phẩm máy xông Sika hơi nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi Sika miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

 Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng