Máy xông hơi sika là hãng máy xông hơi hiện đang được bán chạy nhất trên thị trường bếp hiện nay. máy xông hơi sika gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nên có độ bền cao chất lượng tốt. Máy xông hơi sika hiện có 2 loại : Máy xông hơi ướtmáy xông hơi khô, mỗi loại đều có nhiều mức công suất khác nhau. Giá của máy xông hơi sika dao động từ 8 đến 15 triệu. Bạn có thể tham khảo một số công suất của máy xông hơi sika: Máy xông hơi ướt Sika 6kw cơ, ....

Tại sao nên sử dụng máy xông hơi sika:

- Độ bền cao

- Thời gian ra hơi nhanh

- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong phòng.

- Bảo hành dài hạn: 5 năm thân vỏ, 2 năm phần linh kiện.

Mua máy xông hơi ở đâu?

Máy xông hơi sika được phân phối trực tiếp tại hệ thống showroom Bếp Nam Anh. Liên hệ trực tiếp showroom Bếp Nam Anh của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Tại đây chúng tôi có rất nhiều các mẫu máy xông hơi gia đình khác nhau, liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

$$$$$ Bán máy xông hơi Sika giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy xông hơi Sika chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới động cơ sản phẩm máy xông Sika hơi nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi Sika miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

 

1.Bán hàng chính hãng

2.Giá tốt thị trường

3.Không ngừng khuyến mại

4.Dịch vụ hậu mại tốt nhất

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng