Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi homesteam giá rẻ, bền đẹp, địa chỉ bán uy tín. 

Máy xông hơi Homesteam là hãng máy xông hơi chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Sự vượt trội của hãng máy so với các hãng xông hơi khác có thể xét qua về mặt: kiểu dáng, chất lượng, giá cả.

Máy xông hơi Homesteam thiết kế rất nhỏ gọn, nên khá dễ dàng khi vận chuyển cũng như lắp đặt. Vỏ ngoài bằng nhựa làm cho trọng lượng máy nhẹ, sang trọng, tránh rủi ro khi rò rỉ điện. Đây là điều chỉ duy nhất Homesteam mới có.

Máy xông hơi Homesteam thiết kế thanh đốt độ bền cao, thời gian ra hơi tương đối nhanh khoảng 2 phút sau khi mở máy. Không gây tiếng ồn, tuổi thọ cao. Chế độ ngắt tự động giúp tiết kiệm điện năng. Bảng điều khiển cảm ứng sang trọng. Đây cũng là điểm mà các loại máy xông hơi khác không có.

Các model máy xông hơi Homesteam bán chạy: Máy xông hơi Homesteam MA-560HSMáy xông hơi Homesteam MA-660HSMáy xông hơi Homesteam MA-900HS

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<

BẾP NAM ANH CAM KẾT

$$$$$ Bán máy xông hơi Homesteam giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm máy xông hơi Homesteam chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới động cơ sản phẩm máy xông hơi Homesteam nhanh gọn, đơn giản, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới linh kiện thời gian lên tới 12 tháng.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi Homesteam miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng