Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi Daros nhập khẩu, sale giá sốc hỗ trợ mùa covid. 

Máy xông hơi Daros là hãng máy xông hơi cao cấp nổi tiếng bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian qua. không chỉ với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt mà máy xông hơi Daros còn có độ bền cao, lượng hơi mạnh chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.

Máy xông hơi Daros có thiết kế phần vỏ được sử dùng chất liệu thép chống rỉ, đây là chất liệu cao cấp thường được sử dụng cho các dòng máy xông hơi chất lượng. Chất liệu này giúp bảo vệ máy cực tốt tránh khỏi sự tác động của môi trường xung quanh. Chất liệu thép chống rỉ có khả chống lại quá trình quá trình oxi hóa và rò rỉ điện ngay cả khi đặt ở môi trường khắc nhiệt khí hậu nồm ẩm như ở miền Bắc Việt Nam. Bảng điều khiển điện tử hiển thị số thông minh cho phép người dùng tự mặc định cài đặt thời gian xông và hẹn thời gian tắt máy.

Máy xông hơi Daros là dòng máy xông hơi cao cấp nên giá thành của máy xông hơi Daros khá đắt dao động từ 30 đến 60tr đồng tùy theo công suất của máy. 

Tham khảo các model máy xông hơi Daros bán chạy như: Máy xông hơi ướt Daros DR-06PS xả cơ , Máy xông hơi ướt Daros DR-06KEY xả tự độngMáy xông hơi ướt Daros DR-09KEY xả tự động 

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng