Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi Tova có tốt không 

 Máy xông hơi Tova có tốt không? là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi được tư vấn và giới thiệu dòng sản phẩm này? Liệu sử dụng máy xông hơi Tova có mang lại hiệu quả xông hơi tuyệt đối? Hãy cùng Phongtamxonghoi.com tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục tư vấn hôm nay nhé.

may-xong-hoi-tova-co-tot-khong

Máy xông hơi Tova có tốt không

Bài tư vấn liên quan:

1. Thương hiệu máy xông hơi Tova tại thị trường Việt

Mặc dù tiếp cận thị trường sau các thương hiệu xông hơi nổi tiếng như: máy xông hơi Harvia, máy xông hơi Sika, máy xông hơi Amazon... nhưng máy xông hơi Tova đã tạo nên được một tiếng vang lớn với sức hút mạnh mẽ trên thị trường Việt khi cho ra đời những sản phẩm cao cấp, chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống, máy xông hơi Tova trở thành một thiết bị phòng tắm không thể thiếu trong không gian tắm của mỗi gia đình. Sản phẩm sử dụng hoàn toàn các linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và được lắp ráp trong nước nên có giá thành rẻ mà độ bền cao.
Luôn luôn đổi mới và hướng tới người tiêu dùng, Tova đã thay đổi thiết kế, nâng cao chất lượng sản phẩm khi ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm máy xông hơi Tova chất liệu inox cao cấp sáng bóng thay thế chất liệu vỏ bằng thép phủ sơn tĩnh điện như trước kia.
may-xong-hoi-tova-cu-chinh-hang-co-tot-khong
Máy xông hơi Tova cũ
may-xong-hoi-uot-tova-doi-moi-co-tot-khong
Máy xông hơi Tova mới

2. Giải đáp máy xông hơi Tova có tốt không 

2.1 Cấu tạo máy xông hơi Tova

Máy xông hơi Tova được thiết kế đơn giản với toàn bộ linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng và độ bền:
– Phần vỏ máy: là phần bao quanh bên ngoài, được làm từ inox cao cấp, chống gỉ sét, giữ độ bền, an toàn với người dùng.
vo-may-xong-hoi-tova
Mặt trước máy xông hơi Tova
vo-may-xong-hoi-tova-1
Mặt sau máy xông hơi Tova
– Bên trong thân máy: bao gồm két chứa nước; một thanh điện trở (mayso) để tiếp nạp điện với bo mạch điện tử.
ben-trong-may-xong-hoi-tova
Bên trong máy xông hơi Tova
+ Két chứa nước: Là bộ phận để chứa nước cung cấp hơi cho phòng xông hơi ướt.
+ Thanh điện trở mayso: được lắp đặt trực tiếp trong khoang chứa nước của máy xông. Khi khởi động máy, mayso đun nóng nước tạo ra hơi nước cung cấp cho phòng.
– Bản mạch điện tử
ban-mach-dien-tu-may-xong-hoi-tova
Bản mạch điện tử máy xông hơi Tova
– Bảng điều khiển điện tử hiển thị số thông minh cho phép người dùng tự mặc định cài đặt thời gian xông và hẹn thời gian tắt máy. Hệ thống cảm biến điện tử giúp báo lỗi khi gặp trục trặc mất nước. Hầu hết sản phẩm máy xông hơi của Tova đều được thiết kế hệ thống lập trình vô cùng thông minh có thể tự động ngắt mở khi không cần dùng đến vì thế nên rất an toàn cho người dùng đồng thời cũng là một cách để tiết kiệm điện năng hiệu quả. 
bang-dieu-kien-may-xong-hoi-tova
Bảng điều khiển máy xông hơi Tova
Bảng điều khiển với các phím chức năng được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu chứa đầy đủ thông tin phục vụ quá trình xông hơi như: khởi động máy xông, tắt máy xông, hẹn thời gian xông, hiển thị nhiệt độ phòng xông, … 

2.2 Công suất máy xông hơi Tova

Đến thời điểm hiện tại, Tova mới chỉ cho ra mắt dòng máy xông hơi ướt xả cơ với mức công suất từ 6 đến 15 KW. Tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho không gian tắm nhà bạn một sản phẩm phù hợp. Một số model máy xông hơi Tova như:
- Máy xông hơi Tova TVA-60S/60 tương ứng với máy công xuất 6kw phù hợp lắp đặt cho phòng xông thể tích 3m3
- Máy xông hơi Tova TVA-90S/90 tương ứng với máy công xuất 9kw phù hợp lắp đặt cho phòng xông thể tích 4,5-5 m3
- Máy xông hơi Tova TVA-120S/120 tương ứng với máy công xuất 12kw phù hợp lắp đặt cho phòng xông thể tích 6m3
- Máy xông hơi Tova TVA-150S/150 tương ứng với máy công xuất 15kw phù hợp lắp đặt cho phòng xông thể tích 7.5-8 m3
 
Sử dụng nguồn điện vào 220V-380V, máy cũng đa dạng về công suất nhằm thuận tiện lắp đặt cho mọi không gian, từ căn hộ gia đình đến spa, resort, hotel…
+ Với các dải công suất từ 6 – 9 kW bạn có thể lắp điện 1 pha, sử dụng đường điện sẵn có của các hộ gia đình, phù hợp với mạng điện lưới Việt. Dùng để phục vụ cho các không gian phòng nhỏ với số lượng người 1-3 người.
+ Với dải công suất từ 12 – 15kW bạn cần sử dụng điện 3 pha, đường dây lớn, phục vụ cho các không gian phòng vừa hoặc lớn với số lượng từ 4 đến 8 người.

2.3 Dễ dàng vận hành

bang-dieu-khien-may-xong-hoi-tova

Vận hành bảng điều khiển máy xông hơi Tova

1. Phím bật / tắt bảng điều khiển
2. Phím chạy / tạm dừng tạo hơi
3. Phím cài đặt tăng nhiệt độ
4. Phím cài đặt giảm nhiệt độ
5. Phím cài đặt giảm thời gian
6. Phím cài đặt tăng thời gian
7. Phím bật / tắt đèn xông hơi
8. Led hiển thị thời gian
9. Led hiển thị nhiệt độ
 
* Bật/tắt bảng điều khiển
- Bật nguồn chính cấp cho máy: Màn hình hiển thị 8 và 9 chạy từ 0-9 xong màn hiển thị 8: hiển thị số phút cài đặt, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông.
- Trong khi bảng điều khiển đang ở chế độ làm việc: Màn hiển thị 8 và 9 đang hiển thị các thông số thời gian và hiệt độ => bấm phím 1 (ON/OFF) => bảng điều khiển sẽ chuyển sang chế độ tắt, mà hiển thị 8 và 9 hiển thị dấu gạch giữa báo là đag cấp nguồ chính vào máy.
- Trong khi bảng điều khiển đang ở chế độ tắt: Mà hiển thị 8 và 9 đang hiển thị dấu gạch giữa => bấm phím 1 (ON/OFF) => bảng điều khiển chuyển về chế độ làm việc: màn hiển thị 8 hiển thị số phút cài đặt, màn hiển thị 9 hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông.
 
* Chạy và tạm dừng chế độ tạo hơi: 
- Chạy chế độ tạo hơi: 
Trong khi máy đang ở chế độ dừng tạo hơi: màn hiể thị 8 hiển thị số phút cài đặt, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông => bấm phím 2 (chạy/tạm dừng) một lần => máy sẽ chạy chế độ tạo hơi. Lúc này màn hiển thị 8 hiển thị đếm lùi số phút còn lại của thời gian tạo hơi, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông, dấu chấm của Led số 2 ở màn hiển thị 8 sáng nhấp nháy báo đang ở chế độ tạo hơi.
- Tạm dừng chế độ tạo hơi: 
Trong khi máy đang ở chế độ tạo hơi: Màn hiển thị 8 hiện thị =>  đếm lùi số phút còn lại của thời gian tạo hơi, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông => bấm phím 2 (chạy/tạm dừng) một lần => máy sẽ chạy chế độ tạm dừng tạo hơi. Màn hiển thị 8 hiển thị số phút tạo hơi còn lại, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông, dấu chấm của Led số 2 ở màn hiển thị 8 tắt báo đang ở chế độ dừng tạo hơi.
 
* Cài đặt thời gian
- Trong khi máy đang ở chế độ tạo hơi hoặc dừng tạo hơi, màn hiển thị 8 hiển thị số phút tạo hơi
- Bấm phím 6 tăng thời gian tạo hơi hoặc phím 5 giảm thời gian tạo hơi để thay đổi thời gian cài đặt. Trong khi cài đặt màn hiển thị 8 sáng nhấp nháy. Dừng bấm phím 5 giây màn hiển thị 8 sẽ trở lại chế độ sáng bình thường.
- Mỗi lần phẩm phím tăng hoặc giảm thời gian thì số phút cài đặt sẽ thay đổi 5 đơn vị
- Trong quá trình cài đặt nếu bấm giữ phím 6 tăng hoặc phím 5 giảm thời gian thì số phút cài đặt sẽ tự động tăng hoặc giảm thời gian mỗi lần 5 đơn vị. (Thời gian có thể cài đặt từ 10 đến 90 phút)
 
* Cài đặt nhiệt động
- Trong khi máy đang ở chế độ tạo hơi hoặc dừng tạo hơi, màn hiển thị 9: hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng xông
- Bấm phím 3 tăng nhiệt độ hoặc phím 4 giảm nhiệt độ để thay đổi nhiệt độ cài đặt. Trong khi cài đặt, màn hiển thị 9 hiển thị nhiệt độ cài đặt và sáng nhấp nháy.  Dừng bấm phím 5 giây màn hiển thị 9 sẽ trở lại chế độ hiển thị nhiệt độ thực của phòng xông và sáng bình thường.
- Mỗi lần phẩm phím 3 tăng hoặc phím 4 giảm nhiệt độ thì nhiệt độ cài đặt sẵn sẽ thay đổi 1 đơn vị
- Trong quá trình cài đặt nếu bấm giữ phím 3 tăng hoặc phím 4 giảm nhiệt độ thì nhiệt độ cài đặt sẽ tự động tăng hoặc giảm  mỗi lần 1 đơn vị. (nhiệt độ có thể cài đặt từ 35 - 60 độ C)
 
* Bật/tắt đèn
- Trong khi đèn phòng đang tắt => bấm phím 7 ĐÈN => đèn phòng sẽ bật
- Trong khi đèn phòng đang bật => bấm phím 7 ĐÈN => đèn phòng sẽ tắt
- Lưu ý: đèn được đấu vào hai cọc 5 và 6 trên cầu đấu ở máy chính, điện áp làm việc của đèn là 220V, công suất <=100W

2.4 Tốc độ ra hơi và lượng hơi mỗi lần xông

Với máy xông hơi gia đình Tova bạn chỉ tiêu tốn 1Kw điện/30 phút xông hơi. Hơn thế, thời gian khởi động của máy xông hơi Tova chỉ trong 3-5 phút, trong khi các máy khác lên đến 15 phút nên bạn có thể nhanh chóng thư giãn mà không cần chờ đợi lâu. Bạn có thể xông hơi bằng thảo dược với các hương liệu thiên nhiên hoặc loại lá xông tự nhiên cho cả gia đình với máy xông hơi Tova.  Nhờ những tác dụng và hiệu quả thiết thực cùng giá thành hợp lý, máy xông hơi Tova đang dần trở thành vật dụng đáng tin cậy của mọi gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

2.5 Chế độ bảo hành 

Bảo hành là một cam kết chính thức của hãng với người tiêu dùng bảo đảm rằng, trong một khoảng thời gian được đưa ra, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm sẽ đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.
Máy xông hơi Tova chính hãng có thời gian bảo hành đến 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Trong thời gian bảo hành, bạn được sửa chữa thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

2.6 Lợi ích khi sử dụng máy xông hơi Tova

Việc sử dụng máy xông hơi ướt Tova giúp bài tiết mồ hôi, hơi ướt giúp làm ẩm da, làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tốc trong cơ thể nhờ vào sức nóng và hơi nước bên ngoài cùng với hệ thống mồ hôi được tiết ra từ bên trong giúp cho làn da mịn màng hơn, giảm mụn trứng cá. Khi làn da của bạn tiếp xúc với hơi nước có độ nóng thích hợp tỏa ra từ máy xông hơi, các lỗ chân lông sẽ mở ra, vừa giúp đẩy những bụi bẩn, độc tố, bã nhờn nằm sâu trong các lỗ chân lông ra ngoài vừa giúp các hoạt chất trong sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng da có thể thẩm thấu vào dễ dàng hơn. Không chỉ tăng cường tính hiệu quả của những sản phẩm dưỡng da, máy xông hơi còn giúp da của bạn trở nên mềm mại, ngăn ngừa mụn và chất nhờn, đào thải tế bào chết, hỗ trợ quá trình lưu thông máu và tái tạo tự nhiên các tế bào mới trên da. 
Lợi ích khi sử dụng máy xông hơi Tova
Không những vậy, máy xông hơi này còn có tác động trực tiếp lên hệ thần kinh làm tăng quá trình trao đổi chất, cải thiện lưu thông máu, sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, sử dụng máy xông hơi ướt giúp giảm sự mệt mỏi, đau nhức tan biến, giúp cơ thể trở nên thư thái, giảm đau khớp. Bên cạnh đó với việc sử dụng máy xông hơi Tova còn có tác dụng chữa một số bệnh như viêm xoang, hen xuyễn, dị ứng và viêm phế quản.
Như vậy với những đánh giá trên về chất lượng máy xông hơi Tova, có thể thấy rằng máy xông hơi Tova hoàn toàn tốt, chất lượng, giúp xông hơi an toàn, hiệu quả. Vì thế mà thương hiệu này đang trở nên “Hot” nhất thị trường hiện tại được người tiêu dùng tìm kiếm và lắp đặt nhiều nhất thời gian qua.

3. Những lưu ý khi sử dụng máy xông hơi Tova

Xông hơi rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng xông hơi quá nhiều chỉ nên xông hơi tuần 1,2 lần và khi xông hơi cần lưu ý một số điểm sau: Sau khi xông hơi, tuyệt đối không được tắm lại dù là nước ấm hay nước lạnh. Không nên xông hơi khi mới vừa ăn no xong, khi đang bị rối loạn tim mạch, đang bị sốt cao hay đang mắc các bệnh ngoài da. Khi xông nên hít hơi vào từ từ bằng đường mũi, rồi thở ra từ từ bằng đường miệng; sau khi xông, uống một tách trà gừng nóng có pha ít đường sẽ cảm thấy sảng khoái…

4. Địa chỉ bán máy xông hơi Tova chính hãng uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thiết bị xông hơi nói chung và thiết bị máy xông hơi Tova nói riêng Bếp Nam Anh tự tin khẳng định với khách hàng và người mua hàng về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng, đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, luôn thực hiện theo phương châm “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “, giúp người dùng có thể nhận được dịch vụ tốt nhất.
bep-nam-anh-ban-may-xong-hoi-tova-chinh-hang-uy-tin-gia-re
Bếp Nam Anh
Tại Bếp Nam Anh chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, lâu năm am hiểu sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với không gian phòng tắm và nhu cầu của người dùng. Kỹ thuật viên tại Bếp Nam Anh có kinh nghiệm chuyên sâu được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp giúp người dùng hiểu cách vận hành, bảo dưỡng sản phẩm, giúp hoàn thiện quá trình lắp đặt máy xông hơi trong thời gian ngắn nhất. Không những thế Bếp Nam Anh còn có hệ thống showroom trải dài từ Bắc vào Nam với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành trên cả nước.
Đến với Bếp Nam Anh bạn không những có thể chọn mua được một sản phẩm chính hãng phù hợp với không gian nhà tắm mà còn được hưởng hàng loạt các ưu đãi sau:
- Giá cả luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường
- Hàng xuất ra luôn là hàng mới có đầy đủ giấy tờ, không hỏng hóc, sứt vỡ
- Được hãng Tova đứng ra nhập về chịu trách nhiệm bảo hành
- Hưởng đầy đủ ưu đãi từ cả hãng lẫn cửa hàng khi mua sản phẩm
- Phương thức thanh toán tại Bếp Nam Anh luôn đa dạng, tiện lợi, bạn có thể thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, tại nhà hoặc tại cửa hàng
Với đội ngũ tư vấn viên lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình, đội ngũ kỹ thuật lành nghề hướng dẫn, lắp đặt giúp bạn hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất. Vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn showroom NAM ANH để xem và mua hàng nhé.

 

'Máy xông hơi nước gia đình giá bao nhiêu'

Máy xông hơi nước gia đình giá bao nhiêu ? Với bất kỳ sản phẩm nào trong nhà trước khi có nhu cầu mua điều đầu tiên khách hàng thường quan tâm đến chất lượng hàng hóa...

'Tư vấn lắp đặt máy xông hơi Tỉnh Tây Ninh'

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị cao cấp của mỗi chúng ta ngày càng tăng cao. Trong đó thiết bị máy xông hơi là một trong các thiết bị được...

'Máy xông hơi nhập khẩu loại nào tốt'

Hiện nay để giảm thiếu công đoạn , cũng như để tiện dụng hơn cho người có nhu cầu xông hơi các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy xông hơi với thiết...

'Báo giá máy xông hơi khô'

Xông hơi khô hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi xông hơi khô giúp tiêu hao mỡ thừa, xông hơi khô thường xuyên còn giúp chữa bệnh về xương khớp,… vậy một...

'Báo giá các thương hiệu máy xông hơi tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh'

Để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp mà không phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí rất nhiều người đã chọn mua cho phòng tắm của gia đình...

'Review Máy xông hơi Master Steam chất lượng có thực sự tốt không '

Máy xông hơi Master Steam là một trong những thương hiệu máy xông hơi khá mới mẻ tại thị trường Việt. Bởi thoạt đầu nghe tên thương hiệu chắc hẳn quý khách sẽ có chung...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng