Chat hỗ trợ
Chat ngay
Địa chỉ làm phòng xông hơi tại nhà uy tín rẻ nhất 2021 

Hàng loạt các tiện ích giúp đề cao sức khỏe của người dùng khi bạn sử dụng phương pháp xông hơi. Tuy nhiên để đến các spa uy tín thì lại mất khá nhiều thời gian còn mua hẳn các phòng xông cao cấp về nhà sử dụng lại tốn quá nhiều chi phí. Hiểu được điều này hàng loạt các máy xông hơi đã được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu làm phòng xông hơi tại nhà  của người dùng. Cùng Phòng Tắm Xông Hơi chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

lam-phong-xong-hoi-tai-nha
Làm phòng xông hơi tại nhà

Bài tư vấn liên quan : 
>>> Máy xông hơi ướt tại nhà hãng nào tốt
>>> Máy xông hơi ướt nhập khẩu nào tốt
>>> Cách lắp đặt máy xông hơi ướt

1. Những yếu tố cần quan tâm khi làm phòng xông hơi tại nhà

1.1 Hình thức xông hơi

Xông hơi hiện nay có hai hình thức phổ biến là xông hơi ướt và xông hơi khô. Chính vì vậy, trước khi lắp đặt phòng xông hơi, chúng ta cần phải xác định hình thức xông hơi phù hợp để từ đó chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và máy móc cần thiết sao cho thích hợp nhất.

+ Phòng xông hơi ướt sử dụng máy xông hơi ướt để tạo hơi và nhiệt cho phòng xông. Phòng xông hơi ướt được xây dựng bằng vách kính phòng tắm cường lực giúp ngăn cản sự thoát hơi nước ra ngoài.

tu-lam-phong-xong-hoi-uot-tai-nha
Tự làm phòng xông hơi ướt tại nhà

+ Phòng xông hơi khô sử dụng sức nóng của đá sauna trên máy xông hơi khô để tạo ra hơi nóng trong phòng. Phòng xông khô thường được làm từ gỗ thông. Vì đây là loại gỗ có chứa tinh dầu và có khả năng giữ nhiệt tốt giúp cho nhiệt độ trong phòng xông được ổn định.

tu-lam-phong-xong-hoi-kho-ttai-nha
Tự làm phòng xông hơi khô tại nhà

+ Phòng xông hơi hồng ngoại cũng là dạng phòng xông hơi khô nhưng sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng. Phòng xông này đem đến cảm giác dễ chịu hơn so với phòng xông ướt và khô.

tu-lam-phong-xong-hoi-hong-ngoai-tai-nha
Tự làm phòng xông hơi khô hồng ngoại tại nhà

+ Phòng xông hơi đá muối là phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt tỏa ra từ đá muối được lắp đặt quanh vách, có nơi sẽ rải lớp đá muối dày để tăng hiệu quả xông hơi.

tu-lam-phong-xong-hoi-da-muoi-tai-nha
Tự làm phòng xông hơi đá muối tại nhà

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình để lựa chọn được phòng xông hơi phù hợp. Mỗi một phương pháp xông hơi đều mang tác dụng hiệu quả trong việc thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất.

1.2 Kích thước không gian để xây dựng phòng xông hơi

Đây là yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét để xác định được kích thước và kiểu dáng phòng xông hơi. Hiện nay, các loại phòng xông hơi gia đình thường được thiết kế đa dạng từ nhỏ, vừa cho đến lớn. Kiểu dáng phòng xông hơi dạng góc có kích thước dao động phổ biến từ 900x900mm đến 1500x1500mm, phòng xông hơi dạng đế chữ nhật thì có kích thước phong phú hơn, chiều dài phòng dao động từ 1000mm đến 2000mm. Chiều cao các loại phòng xông hơi này phổ biến từ 2100mm đến 2200mm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng phòng xông hơi của gia đình cũng như diện tích có thể dùng để lắp đặt phòng xông hơi, số lượng người sử dụng phòng xông hơi cùng một lúc,… mà chúng ta sẽ làm phòng xông hơi với diện tích phù hợp nhất, đảm bảo tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ.

tu-lam-phong-xong-hoi-tai-nha
Làm phòng xông hơi tại nhà có kích thước phù hợp

Ví dụ: với những không gian nhỏ hẹp, quý vị có thể chọn các mẫu phòng xông hơi kích thước nhỏ, đặt áp tường như phòng xông hơi đặt góc. Hoặc với những không gian lớn, lắp đặt phòng xông hơi tại những vị trí dễ dàng cho việc di chuyển thì có thể chọn phòng xông hơi kích thước lớn. Qúy vị cũng nên cho thợ kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát vị trí lắp đặt trước khi thiết kế thi công phòng xông hơi để có thể sở hữu không gian xông hơi hoàn hảo nhất.

1.3 Các yếu tố kỹ thuật

Làm phòng xông hơi tại nhà thì yếu tố kỹ thuật là rất quan trọng. 
+ Để lắp đặt phòng xông hơi ướt, bạn cần chuẩn bị vị trí lắp đặt và các đường chờ sẵn như: đường điện, đường nước cấp và đường thoát cho phòng xông hơi. Theo đó, đường cấp nước phải cách mặt sàn nhà 1m, đường điện cách mặt sàn nhà là 1,1m và đường thoát nước sẽ tùy vào vị trí lắp đặt phòng xông hơi để thiết kế cho phù hợp.
+ Lắp đặt phòng xông hơi khô, bạn chỉ cần chuẩn bị vị trí lắp đặt và đường điện dẫn vào phòng xông hơi. Khu vực lắp đặt phòng xông hơi cần phải thông thoáng, tránh ẩm ướt và phân cách riêng với khu vực tắm.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định vị trí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

2. Làm phòng xông hơi ướt tại nhà

2.1 Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

- Kính cường lực làm phòng xông hơi.
- Máy xông hơi ướt: Là thiết bị quan trọng nhất trong phòng xông hơi ướt. Thiết bị này giúp tạo nhiệt độ và làm ra một phòng xông hơi chất lượng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại máy xông và nên chọn mua các loại máy hiện đại. Bạn có thể tham khảo máy xông hơi ướt của các thương hiệu như Harvia, Daros, Tova, Monaco, Sika, Amazon,... 
- Bảng điều khiển máy xông hơi.
- Nhiệt kế và ẩm kế.
- Đường ống cấp nước, ống hơi.
- Đồng hồ và hộp hương liệu.

phu-kien-phong-xong-hoi-uot
Hình ảnh minh họa phụ kiện phòng xông hơi ướt

2.2 Quy trình làm phòng xông hơi ướt tại nhà

- Bước 1: Xem xét vị trí dự kiến lắp đặt phòng xông hơi sao cho hợp lý về mặt bằng và kỹ thuật khi lắp đặt phòng.
- Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị, vật liệu, máy móc cần thiết để làm phòng xông hơi. Thiết kế và kết nối các hệ thống đường dây điện, ống nước sao cho phù hợp.
- Bước 3: Tiến hành lắp đặt phòng xông hơi. Trong quá trình lắp đặt, bạn cần lưu ý đến các hệ thống tạo nhiệt, thông gió của căn phòng. Đồng thời, vị trí của các thiết bị trong phòng cũng cần được sắp xếp sao cho hợp lý.
- Bước 4: Lắp đặt máy xông hơi ướt và điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện của căn phòng.
- Bước 5: Kiểm tra lại phòng xông hơi sau khi máy xông đã hoạt động. Cần chú ý kiểm tra hệ thống thông gió cũng như tính an toàn khi sử dụng phòng xông hơi.

phong-xong-hoi-uot-tu-thiet-ke-thi-cong
Tự làm phòng xông hơi ướt tại nhà

2.3 Một số lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi ướt tại nhà

Để công trình xông hơi của gia đình bạn đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Trong quá trình lắp đặt, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:
- Chọn máy xông hơi có công suất phù hợp với diện tích phòng.
- Đường ống hơi nước phải được đặt nghiêng cho hơi nước thoát đi.
- Đường ống hơi ơi lắc theo đường thẳng, không gắn van trên đường ống hơi.
- Vị trí lắp đặt máy xông hơi phải khô ráo, ít bám bụi, thuận tiện cho việc bảo trì và lắp đặt.
- Lắp đặt vị trí máy xông hơi gần phòng xông hơi nhất có thể để giảm thiểu đường ống dẫn hơi và tránh được tổn thất nhiệt.

3. Làm phòng xông hơi khô tại nhà

3.1 Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

- Gỗ dựng khung, vách phòng xông
- Khung bao máy xông hơi và bao đèn bằng gỗ thông.
- Máy xông hơi khô có công suất phù hợp.
- Phụ kiện phòng xông hơi như: Đèn Sauna, nhiệt kế, đồng hồ đo độ ẩm, đồng hồ cát đo thời gian.
- Các thiết bị như: Cưa, máy khoan, búa, đinh,…

phu-kien-phong-xong-hoi-kho-tai-nha
Phụ kiện làm phòng xông hơi khô tại nhà

3.2 Quy trình làm phòng xông hơi khô tại nhà

- Dựng khung xương phòng theo kích thước và mẫu phòng quy định sẵn khi thiết kế. Phần khung xương này cần được lắp đặt chắc chắn và cố định có thể lắp các vách gỗ vào mà không bị đổ. Dựng thẳng thanh gỗ thông theo chiều dọc của phòng, tiếp theo là dựng các vách gỗ, trần, ghế, cửa và khung bao máy.
- Bắn trần phòng.
- Lắp cửa phòng: có thể là cửa gỗ thông hoặc cửa bằng kính cường lực.
- Lắp máy xông hơi ở vị trí phù hợp. Máy cần được bao khung gỗ để đảm bảo an toàn.
- Lắp đồng hồ cát, nhiệt kế, đèn sauna ngược chiều với máy xông hơi.
- Lắp bảng điều khiển của máy xông hơi bên ngoài phòng.
- Kiểm tra và vận hành máy

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt phòng xông hơi khô. Bạn cần kiểm tra và vận hành máy theo một số lưu ý dưới đây:
- Kiểm tra xem nguồn điện cấp cho máy đã được kết nối an toàn chưa. Xem nguồn điện sử dụng là 1 pha hay 3 pha và có đủ công suất cho máy hoạt động tốt hay không.
- Xếp đá xông lên trên thùng máy và bật nguồn điện cho máy hoạt động.
- Tiến hành cài đặt các chế độ xông hơi qua bảng điều khiển.
- Sử dụng và trải nghiệm phòng xông hơi mới hoàn thành của mình.

phong-xong-hoi-kho-tu-thiet-ke
Tự làm phòng xông hơi khô tại nhà

Các phòng xông hơi tự thiết kế có thể dùng cho từ 1 - 10 người cùng lúc tùy kích thước. Với các kích thước nhỏ và vừa của các hộ gia đình, có thể chọn công suất từ 4,5-9 kW dùng cho từ 1-5 người, 10,5-15 kW dùng cho 6-10 người, dùng cho tiệm spa hoặc gia đình đông người có phòng xông diện tích lớn.

4. Các hãng máy xông hơi tốt nhất dùng để tạo nhiệt cho phòng xông

4.1 Máy xông hơi Monaco - Việt Nam

Máy xông hơi Monaco là dòng máy sản xuất tại Việt Nam, sử dụng công nghệ và linh kiện hoàn toàn của Hàn Quốc được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất ra thị trường chính vì vậy máy có chất lượng ổn định. Do được sản xuất tại Việt Nam nên máy có giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt, đặc biệt sản phẩm luôn có sẵn linh kiện để thay thế khi máy có lỗi do vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Dù là sản phẩm trong nước tuy nhiên những model máy xông hơi Monaco này không hề kém cạnh những sản phẩm nhập khẩu mà giá thành mềm hơn rất nhiều so với những model cùng loại.

Đến thời điểm hiện tại, Monaco đã cho ra mắt dòng máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Sử dụng nguồn điện vào 220V-380V, máy cũng đa dạng về công suất nhằm thuận tiện lắp đặt cho mọi không gian, từ căn hộ gia đình đến spa, phòng gym, khách sạn…

may-xong-hoi--monaco-chat-luong-tot-ban-chay-nhat
Máy xông hơi ướt Monaco chính hãng chất lượng tốt

may-xong-hoi-kho-monaco-chinh-hang
Máy xông hơi khô Monaco chính hãng chất lượng tốt

Máy xông hơi Monaco có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt trong nhiều không gian tắm khác nhau. Với cấu tạo phần vỏ máy từ chất liệu thép phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện nên không những bền chống han rỉ mà còn giúp máy có kiểu dáng đẹp. Kết hợp với bên trong của máy là hệ thống bo mạch điện tử được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc nên máy có độ bền cao, an toàn và nhất là tiết kiệm điện năng hơn các dòng máy khác. Bên trong máy xông hơi Monaco còn được lập trình thời gian tự động điều chỉnh nhiệt độ đến giới hạn an toàn hay chế độ tự động ngắt điện khi có sự cố nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Máy xông hơi ướt Monaco chính hãng còn được cấu tạo với bảng điều khiển dễ sử dụng thích hợp cho cả người lớn tuổi. Đặc biệt các mẫu máy xông hơi Monaco đều bảo đảm an toàn với hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống bảo vệ tự động khi có sự cố mất nước, hệ thống van xả cặn giúp làm sạch máy mà không phải mất thời gian.

Máy xông hơi gia đình Monaco với chất lượng cao, kèm chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất trong khoảng thời gian là 36 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm.

4.2 Máy xông hơi Sika - Việt Nam

Máy xông hơi Sika là một trong những thương hiệu máy xông hơi tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi máy được nhập khẩu linh kiện của Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam nên có chất lượng tốt cùng giá thành tương đối hợp lý với mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt. Hiện dòng máy xông hơi gia đình Sika chính hãng có hai loại máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô với đầy đủ các dải công suất từ thấp đến cao cho khách hàng dễ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Ngoài ra, máy xông hơi Sika  còn có những lợi thế:

- Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.
- Hệ thống báo lỗi tự động.
- Điều khiển nhiệt độ phòng xông.
- Cài đặt thời gian xông hơi.
- Cài đặt thời gian khởi động máy theo ý muốn.
- Hệ thống van xả cặn tự động 2 động cơ
Sản phẩm máy xông hơi của Sika có cả hai loại máy xông khô và máy xông ướt với đầy đủ các dải công suất từ thấp đến cao cho khách hàng dễ lựa chọn bao gồm từ: 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 10,5 kw và 12 kw. Với giá thành giao động trong khoảng từ 7 triệu tới hơn 12 triệu đồng cho 1 sản phẩm. 

– Đối với máy xông hơi ướt Sika: Vỏ máy bao quanh các bộ phận bên trong máy được thiết kế với chất liệu thép phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện màu xanh nên không những bền chống ghỉ mà còn giúp máy có kiểu dáng đẹp. Kết hợp với bên trong của máy là hệ thống bo mạch điện tử hệ thống dây maiso được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật nên máy có độ bền cao, an toàn và nhất là tiết kiệm điện năng hơn các dòng máy khác. Bên trong của máy còn được lập trình thời gian tự động điều chỉnh nhiệt độ đến giới hạn an toàn hay chế độ tự động ngắt điện khi có sự cố nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Máy xông hơi ướt Sika cao cấp còn được cấu tạo với bảng điều khiển phím cơ và phím cảm ứng rất bền và dễ sử dụng thích hợp cho cả người già khi sử dụng.

may-xong-hoi-uot-sika-chinh-hang-gia-re
Hình ảnh minh họa máy xông hơi ướt Sika

– Đối với máy xông hơi khô Sika: Máy xông hơi khô Sika cao cấp được cấu tạo bởi chất liệu vỏ bằng thép phủ lớp vỏ ngoài bằng lớp kẽm màu xám có tác dụng giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy, hạn chế sự tác động của các tác nhân bên ngoài, chống han rỉ, chồng mòn, an toàn với người sử dụng. Cùng với đó là bộ phận bên trong thân máy là hệ thống sợi đốt (còn gọi là maiso) được nhập khẩu từ Nhật nên có tác dụng làm nóng nhanh tiết kiệm điện cho người sử dụng. Bảng điều khiển điện tử của máy xông hơi khô Sika: Thông thường được lắp đặt bên ngoài phòng xông có tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ hay thời gian xông phù hợp với mỗi người với thiết kế bằng bàn phím cơ mềm dễ sử dụng có độ bền cao.

may-xong-hoi-kho-sika
Hình ảnh minh họa máy xông hơi khô Sika

Máy xông hơi Sika được bảo hành phần linh kiện điện tử 2 năm và phần vỏ là 5 năm nên quý khách hàng yên tâm sử dụng.

4.3 Máy xông hơi Tova - Việt Nam

Tova là nhãn hiệu máy xông hơi cao cấp được hiệp hội người tiêu dùng đánh giá là một trong các dòng máy xông hơi tốt nhất thị trường hiện nay. Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và đặt nhà máy tại Việt Nam, máy xông hơi Tova tuyệt đối chinh phục được mọi người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, do đặt nhà máy tại Việt Nam nên sản phẩm luôn có sẵn linh kiện để thay thế lúc máy có lỗi vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu chiếc máy xông hơi này.

Hãng máy xông hơi Tova chỉ sản xuất các dòng máy xông hơi ướt để quý khách hàng lựa chọn với đầy đủ các công suất như: 4,5KW, 6KW, 7,5KW, 9KW, 12KW, 15KW phù hợp cùng mọi nhu cầu của khách hàng. Với dòng máy xông hơi Tova ướt chính hãng được sử dụng bằng chất liệu inox màu trắng kết hợp cùng hệ thống dây maiso siêu bền. Máy xông hơi ướt Tova được sử dụng với bảng điều khiển dạng nút cơ mềm dễ dàng tăng giảm nhiệt độ phòng xông. Đặc điểm của máy xông hơi gia đình Tova là có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng có thể lắp đặt trong phòng tắm đứng, phòng tắm xây gạch men, phòng tắm xây bằng đá …

may-xong-hoi-tova-chat-luong-tot-ban-chay-nhat
Hình ảnh minh họa máy xông hơi ướt Tova

Chẳng những là mẫu máy xông hơi cao cấp tốt nhất, Tova còn được quý khách hàng tin yêu và chọn lựa với chế độ bảo hành cực tốt và thời gian bảo hành lên tới 36 tháng của chính hãng tại nhà.

Ngoài những máy xông hơi bạn còn có thể tham khảo thêm những phòng xông hơi cao cấp nhập khẩu như: phòng xông hơi Daros ( nhập khẩu từ Hàn Quốc ), phòng xông hơi Govern ( nhập khẩu từ Malaisia ), dòng xông hơi phổ thông: phòng xông hơi Brother ( nhập linh kiện điện tử Malaisia về Việt Nam lắp ráp ) giá thành phù hợp với hầu hết người dùng. Giá thành của phòng xông hơi cao hơn khi bạn lắp đặt, thiết kế máy xông hơi cho phòng tắm nhưng đồng thời các phụ kiện mang tính tiện ich cũng được trang bị nhiều hơn: hệ thống sen, vòi, đèn, máy bơm, hệ thống massage,... mang sự an toàn và sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong cả quá trình sử dụng.

phong-xong-hoi-massage-daros-16-03-2
Hình ảnh phòng xông hơi ướt Daros được thiết kế sẵn 

5. Địa chỉ thiết kế thi công phòng xông hơi chính hãng

Bếp Nam Anh chuyên thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt gia đình tại nhà đảm bảo chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, quy trình nhanh chóng nhất,… Dưới đây là những lý do nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn Bếp Nam Anh là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình mình:
- Mức chi phí đầu tư và vận hành hợp lý. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt phòng xông hơi.
- Cung cấp dịch vụ thi công phòng xông hơi tận nơi, đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn.
- Cung cấp đa dạng các mẫu phòng xông hơi có thiết kế sang trọng theo từng nhu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo các thiết bị lắp đặt phòng xông hơi có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn về các yếu tố kỹ thuật.
- Chế độ bảo hành lâu dài.
- Mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết các gia đình Việt.

bep-nam-anh-lam-phong-xong-hoi-tai-nha-chinh-hang-uy-tin
Bếp Nam Anh làm phòng xông hơi tại nhà uy tín, chuẩn chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline để biết thêm thông tin chi tiết, mua hàng để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi cực sốc. Tại showroom hiện chúng tôi đang trưng bày hàng loạt các thiết bị bồn tắm nhập khẩu nhằm giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, hoàn thiện nội thất phòng tắm một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo các hãng phòng xông hơi bán chạy nhất: 

Phòng xông hơi nhập khẩu: Phòng xông hơi Daros , Phòng xông hơi EurokingPhòng xông hơi GovernPhòng xông hơi MonacoPhòng xông hơi Nofer

Phòng xông hơi sản xuất trong nước bán chạy: Phòng xông hơi Brother

 
 

' Tổng kho lớn nhất bán máy xông hơi Harvia chuẩn giá nhất tại Hà Nội'

Nói đến thương hiệu máy xông hơi Harvia người tiêu dùng nghĩ ngay đến đây là một trong những thương hiệu máy xông hơi cao cấp - máy xông hơi của người giầu. Bởi máy xông...

'Báo giá máy xông hơi khô'

Xông hơi khô hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi xông hơi khô giúp tiêu hao mỡ thừa, xông hơi khô thường xuyên còn giúp chữa bệnh về xương khớp,… vậy một...

'Đại lý cung cấp máy xông hơi tại nhà'

Ngày nay, khi cuộc sống phát triển, con người bận rộn với công việc và không có thời gian để thư giãn, chăm sóc bản thân. Để đáp ứng được nhu cầu thư giãn, giải trí...

'Review máy xông hơi Homesteam chất lượng có thực sự tốt '

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu dòng máy xông hơi Homesteam, nhưng không biết dòng sản phẩm máy xông hơi của thương hiệu này có tốt có bền có chất lượng và...

'Làm phòng xông hơi tại nhà'

Hàng loạt các tiện ích giúp đề cao sức khỏe của người dùng khi bạn sử dụng phương pháp xông hơi. Tuy nhiên để đến các spa uy tín thì lại mất khá nhiều thời gian còn...

'5 Lợi ích của việc sử dụng máy xông hơi tova'

Máy xông hơi Tova là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưa thích , nhưng những hữu ích mà sản phẩm này mang lại thì không...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng