Bồn tắm massage micio là hãng bồn tắm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhât bản và được lắp ráp tại Việt Nam. đây là dòng sản phẩm bồn tắm có giá thành phù hợp chỉ khoảng từ 13 triệu đến 24 triệu đồng. Bồn tắm massage micio được làm với 2 chất liệu acrylic và galaxy ngọc trai. Đây là 2 loại chất liệu chuyên sử dụng bồn tắm có độ bền cao. Chống xước tốt

Bồn tắm massage micio có 2 loại: bồn tắm nằm massage micio và góc massage micio. Mỗi loại có nhiều kích thước khác nhau. Tham khảo một số model bồn tắm massage: Bồn tắm Micio WM-180DBồn tắm Micio WM-125T ...

Bồn tắm massage micio hiện đang được phân phối trực tiếp tại hệ thống showroom Bếp Nam Anh. Tại các showroom của Bếp Nam Anh chúng tôi không chỉ phân phối bồn tắm micio mà còn phân phối rất nhiều hãng bồn tắm khác như: bồn tắm amazon, bồn tắm Daros...Hiện nay Bếp Nam Anh đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi. 

 

Lý do mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh 
 
- Giá bán bồn tắm massage Micio tới tay người tiêu dùng là giá tốt nhất thị trường, Quý khách có thể trả hàng nếu giá đắt hơn thị trường.
- Bếp Nam Anh nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đảm bảo sản phẩm bồn tắm massage Micio tới tay người tiêu dùng là hàng chính hãng.
- Bảo hành thay mới linh kiện bồn tắm massage Micio nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất lên tới 12 tháng.
- Đội ngũ tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo tư vấn sản phẩm đúng theo mong muốn của quý khách.
- Khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội và Sài Gòn
 
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa update, Quý khách hãng gọi theo số Hottline để có giá tốt nhất.

1.Bán hàng chính hãng

2.Giá tốt thị trường

3.Không ngừng khuyến mại

4.Dịch vụ hậu mại tốt nhất

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng