Bồn tắm Massage Govern hiện đang là hãng bồn tắm được nhiều gia đình lựa chọn. Bồn tắm massage Govern có hệ thống sục nước và hệ thống sục khí cao cấp, linh kiện có độ bền cao. Bồn tắm massage Govern có 2 loại: bồn tắm nằm massage và bồn tắm góc massage. Giá cả của bồn tắm massage dao động từ 25 triệu trở lên tùy theo kích của bồn. Tham khảo các mẫu bồn tắm  đang được bán chạy trên thị trường: Bồn tắm Massage Govern JS-8117Bồn tắm massage Govern js-8092 ...

Bồn tắm massage Govern được phân phối trực tiếp tại hệ thống showroom Bếp Nam Anh. Tại các showroom của Bếp Nam Anh chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn. Bếp Nam Anh không chỉ phân phối bồn tắm Govern mà còn phân phối rất nhiều hãng bồn tắm khác. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

Lý do mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh 
 
- Giá bán bồn tắm massage Govern tới tay người tiêu dùng là giá tốt nhất thị trường, Quý khách có thể trả hàng nếu giá đắt hơn thị trường.
- Bếp Nam Anh nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đảm bảo sản phẩm bồn tắm massage Govern tới tay người tiêu dùng là hàng chính hãng.
- Bảo hành thay mới linh kiện bồn tắm massage Govern nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất lên tới 24 tháng.
- Đội ngũ tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo tư vấn sản phẩm đúng theo mong muốn của quý khách.
- Khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội và Sài Gòn
 
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa update, Quý khách hãng gọi theo số Hottline để có giá tốt nhất.

1.Bán hàng chính hãng

2.Giá tốt thị trường

3.Không ngừng khuyến mại

4.Dịch vụ hậu mại tốt nhất

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng