Chat hỗ trợ
Chat ngay
Năm 2021 nên sử dụng máy xông hơi gia đình nào 

 Máy xông hơi thực sự là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng, không chỉ với thiết kế gọn nhẹ , sang trọng mà máy xông hơi còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng “ Năm 2021 nên sử dụng máy xông hơi gia đình nào “. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất .

 Nên mua máy xông hơi loại nào

 

Máy xông hơi hiện nay có hai loại : Máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô , tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để có sự chọn lựa tốt nhất. 
Nói đến máy xông hơi chắc hẳn quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu máy xông hơi cao cấp nổi tiếng như : Máy xông hơi  Tova , máy xông hơi Sika…
 
- Máy xông hơi Tova
Đây là thương hiệu máy xông hơi được nhiều khách hàng ưa thích . Máy xông hơi Tova sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành phải chăng. 
Máy xông hơi Tova được sử dụng chất liệu thép chống rỉ được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng . Ngoài ra chất liệu này còn giúp máy chịu được nhiệt độ cao và sự khắc nhiệt của thời tiết. 
Bên trong máy xông hơi Tova được sử dụng bằng hệ t