Chat
Giá phòng xông hơi khô, địa chỉ bán phòng xông hơi khô giá rẻ 

 Trong số các mẫu phòng xông hơi gia đình  , xông hơi khô là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Với thiết kế độc đáo kích thước đa dạng có thể đóng theo yêu cầu. Tuy nhiên trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau khiên khách hàng băn khoăn . Bài viết “Giá phòng xông hơi khô, địa chỉ bán phòng xông hơi khô giá rẻ “ sẽ giúp quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất. 

 

Phòng xông hơi khô chính hãng giá tốt

Phòng xông hơi khô không chỉ là hình thứ xông hơi để giảm thiệu các bệnh về cảm mạo mà đây còn là biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. 
 
 

 1.  Chủng loại phòng xông hơi khô

 

Phòng xông hơi khô hiện nay có các chủng loại như : Phòng xông hơi khô đá muối, phòng xông hơi khô đá tạo nhiệt và phòng xông hơi khô hồng ngoại .

 1.1.Phòng xông hơi khô đá tạo nhiệt :

 Đây là một trong những mẫu phòng xông hơi khô chính hãng  thường sử dụng cho gia đình hiện nay. Cấu tạo của mẫu phòng xông hơi khô này bao gồm : Hệ thống khung bao phòng được làm từ chất liệu gỗ như : gỗ thông , gỗ sồi , gỗ óc chó… Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp. 

Bên trong phòng xông hơi đá tạo nhiệu sẽ được trang bị các linh kiện cao cấp hiện đại như : Xô gáo gỗ , máy xông hơi khô , đá tạo nhiệt, quạt thông gió, đèn trần , đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ cát…
Nguyên lý hoạt động của mẫu phòng xông hơi khô này là , khi máy xông hơi khô hoạt động các thanh điện trở sẽ nóng lên và đốt nóng đá tạo nhiệt đã được xếp lên trên máy từ trước đó và tỏa hơi nóng ra phòng. Nếu bạn cần chút độ ẩm hoặc hương tinh dầu thì có thể rưới lên trên mặt đá. 
 
Phong xông hơi khô Daros HT-12
 
Hình ảnh phòng xông hơi khô đá tạo nhiệt
 

1.2. Phòng xông hơi hồng ngoại 

 
Đây là mẫu phòng xông hơi hồng ngoại là một trong những mẫu phòng xông hơi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay , với thiết kế phần khung giống như phòng xông hơi đá tạo nhiệt , tuy nhiên bên trong phòng xông hơi hồng ngoại lại có sự khác biệt. Đó là xung quanh phòng xông hơi hồng ngoại được trang bị các tấm hồng ngoại tỏa nhiệt với mức nhiệt độ quy định. Một số model phòng xông hơi hồng ngoại nổi bật quý khách có thể tham khảo như : Phòng xông hơi Daros HT-14, Phòng xông hơi khô Daros HT-15, Phòng xông hơi khô Daros HT-16…
 
Phòng xông hơi khô hồng ngoại

Hình ảnh phòng xông hơi khô hồng ngoại
 
 

1.3. Phòng xông hơi đá muối 

Đây là mẫu phòng xông hơi được sử dụng nhiều trong các Spa hiện nay , phòng xông hơi đá muối đòi hỏi không gian diện tích rộng. 
Nguyên liệu chính để xây dựng vách tường cùng các vật liệu khác nhau như gỗ sẽ tạo cảm giác nhẹ, dịu cho phòng xông hơi đá muối. Phòng xông hơi đá muối được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn được bao phủ bởi các tấm đá muối được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại, Trong phòng xông hơi các tinh thể muối được phán tán một cách tự nhiên thông qua sự khuyeesc tán đối lưu từ các bức tường.
 
Gỗ được dùng trong các phòng xông hơi đá muối tại Phòng Tắm Nhập Khẩu là gỗ thông nhập khẩu 100% New Zealand. Gỗ ít mắt, hạn chế cong vênh hay mốc. Bào thành rãnh và ghép khít với nhau tạo độ kín cho vỏ phòng xông. Gỗ được xẻ thành dày từ 2m - 2,5m rộng 10 cm, dày từ 12-15mm. Ngoài ra loại gỗ này có tác dụng giữ nhiệt và ngăn không thấm nước. Trong phòng xông hơi các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường. Bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại tạo ra một môi trường không khí trong sạch, kháng khuẩn rất tối.
Hiện nay phòng xông hơi gia đình thường sử dụng mẫu phòng xông hơi đá tạo nhiệt và phòng xông hơi hồng ngoại. 
 
 
 
Phòng xông hơi đá muối
 

2. Tác dụng của việc sử dụng phòng xông hơi khô 

 
Phòng xông hơi khô đem lại lợi ích rất lớn cho người sử dụng , vì đây không chỉ là biện pháp chữa bệnh mà còn là biện pháp làm đẹp , giảm cân hiệu quả.  Theo Y học cổ truyền coi xông hơi khô như một biện pháp quan trọng trị “cảm phong hàn” hữu hiệu. Không chỉ để chữa những chứng cảm phong hàn, những lúc cơ thể mỏi mệt, uể oải, đầu óc căng thẳng… xông hơi cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.
 
Ngoài tác dụng giảm căng thẳng, thư giãn, cải thiện trạng thái tinh thần, xông hơi khô còn được ưa chuộng nhờ khả năng tiêu mỡ thừa khá hiệu quả. Khi hơi nóng bốc lên, những phần mỡ dư thừa có ở đùi, mông, bụng... sẽ bị đốt cháy thông qua tuyến mồ hôi, làm cho các cơ và phần mỡ khác săn lại, giữ lượng mỡ nhất định cần thiết cho cơ thể để đảm bảo 2 chức năng: cung cấp năng lượng và giữ thân nhiệt ở 37 độ C. Các chuyên gia nghiên cứu đã thấy rằng một lần tắm hơi tiêu tốn lượng calo tương đương với 20-30 phút chạy bộ. Xông hơi khô còn được nhận định như một liệu pháp giảm đau hiệu quả, rất nhiều người bị đau khớp, đau lưng nhưng sau một thời gian tắm hơi cảm giác này giảm hẳn.
 

3. Báo giá phòng xông hơi khô 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu phòng xông hơi với mức giá khác nhau khiến khách hàng băn khoăn. Phòng xông hơi có xuất xứ, chất liệu , kích thước, tính năng khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Phân tích dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc . 
 

3.1. Phòng xông hơi khô nhập khẩu 

 
+ Báo giá phòng xông- Mức giá 50 - 80 triệu: các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước dưới 1400 mm, hình góc kích thước 1300x1300 mm trở xuống….Các mẫu phòng xông hơi khô này có thể sử dụng chất liệu gỗ thông phần lan như phòng xông hơi khô Govern , hoặc thương hiệu phòng xông hơi Daros sử dụng chất liệu gỗ Hemlock. Mức giá này bạn cũng có thể chọn các mẫu phòng xông hơi bằng đá tạo nhiệt hoặc bằng hồng ngoại. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Một số model nổi bật trong khoảng giá này : Phòng xông hơi Daros HT-12, Phòng xông hơi khô Daros HT-09, Phòng xông hơi Daros HT-14, Phòng xông hơi Govern K9 R05, Phòng xông hơi khô Govern JS8628... Qúy khách hàng có thể xem mức giá phòng xông hơi này tại đây 
 
+  Mức giá trên 80 triệu: các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước trên 1400 mm, hình góc kích thước 1300x1300 mm trở lên…Mức giá này giúp bạn có thể lựa chọn kích thước rộng rãi dành cho 2, 3 người xông cùng một lúc. 
Bên trong phòng xông hơi khô này được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp hiện đại như : Máy xông hơi khô, xô gáo gỗ, quạt thông gió , đồng hồ đo nhiệt độ, ẩm kế, đồng hồ cát, đèn chống nổ …Một số model nổi bật : Phòng xông hơi khô Daros HT-09, Phòng xông khô Daros DR 16-17, Phòng xông hơi khô Daros HT-16…Qúy khách hàng có thể xem chi tiết giá tại đây
 
 
 
Phòng xông hơi khô Daros HT-14
 
Hình ảnh phòng xông hơi khô nhập khẩu
 

3.2.Phòng xông hơi khô giá rẻ 

Đây hầu hết là các mẫu phòng xông hơi tự đóng theo yêu cầu với đa dạng các chất liệu gỗ mức giá giao động từ hơn 10 triệu đến hơn 20 triệu . Các chất liệu của mẫu phòng xông hơi này sử dụng phổ biến là là chất liệu gỗ thông Việt Nam với kích thước nhỏ. Bên trong phòng xông hơi khô này cũng được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện cao cấp hiện đại như : Hệ thống khung phòng , xô gáo gỗ , máy xông hơi khô, đá tạo nhiệt, quạt thông gió , đồng gồ đo nhiệt độ , đèn chống nổ...
 

4.  Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi khô chính hãng chất lượng. 

Trên thị trường có khá nhiều đại lý cung cấp phòng xông hơi khô khiến khách hàng băn khoăn lo lắng, không mua tại đại lý nào chính hãng chất lượng, giá phải chăng. Không chỉ vậy khách hàng còn luôn lo lắng không biết mua phòng xông hơi khô tại đại lý nào thì được hưởng các quyền lợi như :
- Được tư vấn về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất
- Được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật để có thể đặt đường chờ hợp lý 
- Được hưởng mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều ưu đãi sâu nhất. 
- Được cung cấp sản phẩm chính hãng 100%
- Được cung cấp hàng mới 100%
- Được cung cấp đầy đủ giấý tờ phiếu bảo hành chính hãng của sản phẩm
- Được hưởng chế độ hậu mãi sau mua tốt nhất.
 
 
Bếp Nam Annh
 
Trong số các đại lý hiện nay Bếp Nam Anh là một trong những đại lý uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Bếp Nam Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị phòng tắm luôn cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc để có sự chọn lựa tốt nhất , phù hợp nhất. 
 
Với hệ thống Showroom rộng lớn trải dài từ Bắc vào Nam giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và kiểm chứng sản phẩm. Ngoài ra đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề của Bếp Nam Anh sẽ hỗ trợ hướng dẫn tại nhà cách để đường chờ điện đối với phòng xông hơi khô và đường chờ cả điện nước đối với phòng xông hơi ướt. 
 
Ngoài ra khi mua phòng xông hơi khô tại Bếp Nam Anh quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Tất cả sản phẩm phòng xông hơi khi đưa đến tay người tiêu dùng luôn được cung cấp giấy bảo hàng chính hãng. Đối với các mẫu phòng xông hơi khô tự đóng luôn đảm bảo đúng chủng loại gỗ mẫu mã khách hàng đã chọn lựa. 
Các sản phẩm phòng xông hơi do Bếp Nam Anh cung cấp luôn đảm bảo về giá thành. Khi mua phòng xông hơi quý khách hàng được ưu đãi chiết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà khuyến  mãi hấp dẫn giá trị. 
 
Chứng nhận Govern
  
Hãy đến với Bếp Nam Anh , chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất , giá thành phải chăng nhất , chế độ hậu mãi sau mua tốt nhất. Ngoài ra quý khách hàng còn được hưởng các chính sách bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời. Hãy nhanh tay để hưởng ngay ưu đãi. 
 

 

' So sánh lợi ích khi sử dụng xông hơi ướt và xông hơi khô ?'

Gia đình bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng xông hơi ngay tại phòng tắm của gia đình mình , nhưng hiện nay có hai hình thức xông hơi chủ yếu đó là xông hơi ướt và...

' Phòng xông hơi Govern và phòng xông hơi Appollo loại nào bền hơn ?'

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng phòng xông hơi , nhưng không biết hiện nay phòng xông hơi nào dùng tốt , chất lượng mà giá thành lại tương đối hợp lý. Sau...

'Báo giá phòng xông hơi ướt gia đình 2021'

Nói đến biện pháp xông hơi phổ biến hiện nay thì không thể không nói đến biện pháp sử dụng phòng xông hơi. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu...

'Sau khi xông hơi bao lâu thì tắm'

Sau khi xông hơi bao lâu thì tắm ? Hay xông hơi cần lưu ý những gì là những câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của phontamxonghoi.com chúng tôi nhận được khá nhiều từ...

'Địa chỉ bán phòng xông hơi tại nhà'

Ngày nay, Phòng xông hơi tại nhà được sử dụng khá phổ biến trong phòng tắm của các gia đình nhất là những gia đình có không gian phòng tắm hiện đại. Việc sắm 1 chiếc...

'Đại lý phòng xông hơi tốt nhất tại Bình Dương'

Xông hơi đang được rất nhiều người tại Bình Dương ưu chuộng vì phương pháp này hỗ trợ tích cực cho việc làm đẹp và chữa bệnh, giúp cơ thể thư giãn, tinh thần sảng...

'Có nên mua phòng xông hơi Daros không'

Sau một ngày làm việc căng thẳng chúng ta cần giải tỏa stress, lấy lại tinh thần khỏe khoắn cho một ngày làm việc mới. Hiện nay rất nhiều gia đình đã sắm cho gia đình...

'Phòng xông hơi Brother có tốt không'

Bắt nguồn từ ý tưởng bồn tắm có từ xa xưa và dần được cải tiến thành bồn tắm đứng và cho đến bây giờ là phòng xông hơi. Thị trường sản phẩm này cũng rất sôi...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng