Chat hỗ trợ
Chat ngay
Giá phòng xông hơi, địa chỉ bán phòng xông hơi nhập khẩu giá rẻ 

 Phòng xông hơi đang dần trở thành sản phẩm thông dụng trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình hiện nay . Phòng xông hơi chính hãng không chỉ giúp không gian phòng tắm gia đình thêm sang trọng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bài viết “Giá phòng xông hơi, địa chỉ bán phòng xông hơi nhập khẩu giá rẻ” sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chuẩn xác nhất , giá tốt nhất .

Bài viết liên quan

Phòng xông hơi mini loại nào tốt, địa chỉ bán phòng xông hơi mini uy tín

Phòng xông hơi loại nhỏ dùng cho gia đình tốt nhất

 Báo giá phòng xông hơi gia đình

Giá phòng xông hơi, địa chỉ bán phòng xông hơi nhập khẩu giá rẻ

 

Phòng xông hơi  hiện nay có hai chủng loại : Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt…Các sản phẩm phòng xông hơi này có cấu tạo nguyên lý khác nhau tuy nhiên đều đem lại lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng. 
 

1. Chủng loại phòng xông hơi hiện nay :

 Phòng xông hơi hiện nay có các mẫu phòng : Phòng xông hơi khô , phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi tự chế.

 

1.1 Phòng xông hơi ướt :

 
Đây là mẫu phòng xông hơi được thiết kế đa dạng về kiểu dáng với cấu tạo phần khung  được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp cùng hệ thống thanh nẹp bằng inox giúp phòng xông hơi thêm chắc chắn. Chân đế của phòng  được sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp Acrylic và Acryic ngọc trai. 
Bên trong phòng xông hơi ướt được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp , nhập khẩu như : Hệ thống máy xông hơi ướt, mắt sục massage lưng , sen tay , sen trần quạt thông gió , Radio nghe nhạc …
 
Phòng xông hơi Daros 16-11
 
Hình ảnh phòng xông hơi ướt 
 
 

1.2. Phòng xông hơi khô :

 
Các mẫu phòng xông hơi này được cấu tạo gồm hệ thống khung được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp chuyên dụng. Bên trong phòng xông hơi khô được trang bị các linh kiện : Máy xông hơi khô , xô gáo gỗ , quạt thông gió , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ cát , đồng hồ chống nổ...
 
 
Phòng xông hơi Daros HT-12
 
 

1.3.Phòng xông hơi tự chế :

 
Đây là các mẫu phòng xông hơi được đóng theo kích thước không gian phòng tắm của khách hàng hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu. Phòng xông hói tự chế có cấu tạo đơn giản chỉ bao gồm hệ thống kính được lắp ráp theo kích thước. Tuy nhiên mẫu phòng xông hơi tự chế này không thể làm như hình vòng cung theo mẫu có sẵn mà còn chỉ làm được dạng vuông góc. 
 

2. Giá phòng xông hơi gia đình chính hãng

 
Các thương hiệu phòng xông hơi trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều với mức giá khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết  mức giá nào là hợp lý. 
 

2.1. Phòng xông hơi ướt

- Phòng  xông hơi giá rẻ
 
+ Mức giá 30 - 35 triệu : thuộc các mẫu phòng xông có kích thước nhỏ, dạng góc từ 1000x1000 mm trở xuống chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ 1250 mm trở xuống chất liệu nhựa acrylic trắng, có dạng đế cao nhằm giúp người dùng có thể ngâm mình trong quá trình xông.
 
+ Mức giá 35 - 50 triệu : thường là các mẫu phòng có kích thước vừa và lớn, dạng góc từ 1500x1500 mm trở xuống, dạng hình chữ nhật từ 1700 mm trở xuống với chất liệu nhựa acrylic trắng đều là mẫu có đế cao, bạn có thể thoải mái ngâm mình. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các chức năng sục massage, sen trần, sen tay, hệ thống tùy chỉnh, .... nhằm giúp bạn thỏa mãn.Một số mẫu sản phẩm được người dùng chọn nhiều cho không gian phòng tắm như : Phòng xông hơi Brother BL 2004 , phòng xông hơi Brother BL 2002 , phòng xông hơi Brother BL 2007...
 
 
Phòng xông hơi ướt giá  rẻ
 
Phòng xông hơi ướt sản xuất trong nước giá rẻ 
 
 
 
- Phòng xông hơi nhập khẩu : 
 
+ Mức giá 40-50 triệu : Mức giá này là những mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ và đa phần là các mẫu phòng xông hơi này đều có kiểu dáng góc đế thấp hoặc cao. Chất liệu sử dụng cho các mẫu phòng này là chất liệu acrylic trắng. Các mẫu phòng xông hơi trong khoảng giá này sử dụng cho các không gian phòng tắm nhỏ hẹp như : Phòng xông hơi Daros 16-09, Phòng xông hơi Govern JS-102P….
 
+ Mức giá 50-60 triệu : đây là mức giá với các phòng xông hơi ướt dạng góc có kích thước từ 1000x1000 mm trở xuống có cả chất liệu acrylic trắng hoặc ngọc trai, dạng góc 1100x1100 mm chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các dòng sản phẩm này có dạng đế cao hoặc đế thấp để người dùng có thể ngâm mình giải tỏa mệt mỏi. Một số model phòng xông hơi nổi bật trong khoản giá này : Phòng xông hơi Govern JS-101P, Phòng xông hơi Daros 16-14,Phòng xông hơi Daros 16-09P, Phòng xông hơi Daros 16-12P …
 
+ Mức giá 60 - 80 triệu : mức giá phổ biến của dòng xông hơi ướt nhập khẩu, các mẫu sản phẩm có mức giá này thường có dạng hình chữ nhật kích thước từ 1700 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, từ 1600 mm trở xuống với chất liệu ngọc trai, dạng góc từ 1200x1200mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các mẫu sản phẩm này đều được trang bị đầy đủ các tính năng như massage lưng - massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi bằng tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay ... có nhiều mẫu phòng xông còn có thêm hệ thống massage chân di động, đài FM, hệ thống sục khí, .....
 
+ Mức giá trên 80 triệu : các dòng phòng xông hơi ướt góc với chất liệu nhựa acrylic trắng kích thước từ 1350x1350 mm trở lên chất liệu nhựa acrylic ngọc trai từ 1100x1100 trở lên, hình chữ nhật với nhựa acrily ngọc trai từ kích thước 1400 mm trở lên. Các mẫu sản phẩm này có đầy đủ các tính năng trên ngoài ra ở một số mẫu sản phẩm còn có thêm tivi, DVD, .... nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùngMột số model được yêu thích như : phòng xông hơi Govern JS 106, phòng xông hơi Daros HT-21, phòng xông hơi Euroking EU 8033, ..
 
 Phòng xông hơi nhập khẩu
 
Giá phòng xông hơi ướt nhập khẩu 
 
 
 
 

2.2. Phòng xông hơi khô 

 
+ Mức giá 50 - 80 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước dưới 1400 mm, hình góc kích thước 1300x1300 mm trở xuống. 
+ Mức giá trên 80 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước trên 1400 mm, hình góc kích thước 1300x1300 mm trở lên.
 
 
giá phòng xông hơi khô
 
 

2.3.Phòng xông hơi tự chế :

 
Đây là các mẫu phòng xông hơi được đóng theo kích thước khách hàng yêu cầu và theo không gian phòng khách 
+ Phòng xông hơi ướt tự chế có giá thành khoảng 10 đến 20 triệu  : Phòng xông hơi ướt tự chế bao gồm : hệ thống kính và máy xông hơi. 
+ Phòng xông hơi khô tự chế mức giá từ hơn 30 triệu đến hơn 60 triệu tùy theo kích thước và chất liệu gỗ. Phòng xông hơi tự chế không khác gì so với phòng xông hơi có sẵn . Phòng được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp như : Hệ thống máy xông hơi khô, hệ thống xô gáo gỗ , đá tạo nhiệt, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ cát ,quạt thông gió , đèn chống nổ ….
 
 
giá phòng xông hơi tự chế
 
 
 
 

3. Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi chính hãng giá tốt. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm phòng xông hơi khiến khách hàng băn khoăn lo lắng không biết mua tại địa chỉ nào thì được hưởng các quyền lợi :
- Được tư vấn sâu về sản phẩm để  có sự lựa chọn tốt nhất
- Được đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khảo sát , vận chuyển , lắp đặt tại nhà. 
- Được hưởng các chính sách ưu đãi về giá cũng như ưu đãi về quà tặng
- Được đảm bảo quyền lợi sau mua như chế độ bảo hành , bảo trì
- Sản phẩm được cung cấp đảm bảo 100% hàng chính hãng , hàng mới 100%
- Được cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm như : giấy chứng nhận xuất xứ, phiếu bảo hành chính hãng…
 
 
Chứng nhận Govern
 
 
 
Bếp Nam Anh là một đại lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm , chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất. 
Bếp Nam Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom   và kiểm chứng sản phẩm. 
Khi mua phòng xông hơi tại Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khảo sát, vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà. Trước khi lắp đặt phòng xông hơi quý khách hàng sẽ được thợ kỹ thuật khảo sát chỉ dẫn để chờ đường điện, đường nước …
 
 
Chứng nhận Daros
 
Phòng xông hơi do Bếp Nam Anh cung cấp đều đảm bảo chất lượng sản phẩm và được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm xuất xứ của sản phẩm , phiếu bảo hành chính hãng …Các sản phẩm phòng xông hơi chính hãng do Bếp Nam Anh cung cấp đều  đầy đủ các linh kiện hiện đại như :
 
+ Phòng xông hơi ướt : Máy xông hơi ướt , hệ thống quạt thông gió, sen tay, sen trần, Radio nghe nhạc, đèn trần, mắt massage lưng lườn, massage toàn thân ( đối với các mẫu phòng xông hơi kết hợp bồn sục )
+ Phòng xông hơi : Đầy đủ hệ thống máy xông hơi khô, quạt thông gió , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ cát , xô gáo gỗ , đá tạo nhiệt…
 
Bếp Nam Anh còn cung cấp phòng xông hơi với mức giá tốt nhất thị trường và còn nhiều ưu đãi lớn , quà khuyến mãi hấp dẫn giá trị.Bếp Nam Anh có chuỗi hệ thống Showroom trải dọc từ Bắc vào Nam giúp khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành dễ dàng xem và chọn lựa sản phẩm. Hiện Bếp Nam Anh cung cấp hơn 20 thương hiệu phòng xông hơi gia đình uy tín chất lượng như : Phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Brother...
Qúy khách hàng  hãy đến Bếp Nam Anh để được nhận nhiều ưu đãi và cảm nhận sự chuyên nghiệp, uy tín. 

 

'Nên mua cabin tắm đứng massage của hãng nào'

Sử dụng cabin tắm đứng có chức năng massage đem lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng chính vì vậy sản phẩm cabin xông hơi đã và đang được rất nhiều khách hàng tìm và...

' Đại lý phòng xông hơi tốt nhất tại Bà Rịa'

Trong thời đại hiện nay, chăm sóc sức khỏe đang được mọi người quan tâm và cần thiết với mọi gia đình. Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế toàn cầu,...

' Địa chỉ thi công phòng xông hơi đá muối ?'

Bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng phòng xông hơi đá muối , và muốn tìm một “ Địa chỉ thi công phòng xông hơi đá muối ? “ tốt, chất lượng đảm bảo và an toàn....

'Phòng xông hơi Nofer có tốt không '

Phòng tắm xông hơi mang lại cho bạn sự thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, việc sở hữu một chiếc phòng xông hơi tại nhà là điều mong muốn của rất nhiều người...

'Địa chỉ bán phòng xông hơi ướt nhập khẩu'

Vài năm trở lại đây trên thị trường có xuất hiện các sản phẩm phòng xông hơi gia đình rất tiện ích, nhất là phòng xông hơi ướt. Nhưng để mua được một mẫu phòng...

'Giá phòng xông hơi tại nhà, địa chỉ bán phòng xông hơi tại hà nội'

Giá phòng xông hơi tại nhà, địa chỉ bán phòng xông hơi tại hà nội ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mua phòng xông hơi hiện nay bởi giá phòng xông hơi và...

'Một số mẫu phòng xông hơi đẹp theo xu thế mới'

Không gian sống đẹp và tiện nghi phải là không gian mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn của đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người. Vì vậy, các hộ gia...

'Lợi ích khi sử dụng phòng xông hơi gia đình'

Ngày nay khi cuộc sống con người ngày một hiện đại kéo theo đó là các yếu tố về chăm sóc sữ khỏe ngày càng được chú ý hơn cả. Chính bởi vậy mà trên thị trừng hiện...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng