Chat hỗ trợ
Chat ngay
Giá phòng xông hơi Daros năm 2021 

 Phòng xông hơi Daros là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp hiện đại và đa dạng về giá thành . Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này ,trong bài viết lần này chúng tôi xin đề cấp đến  “Giá phòng xông hơi Daros năm 2021”.

Bài viết liên quan

Bồn tắm Nofer loại nào tốt nhất năm 2021
Giá phòng xông hơi Govern năm 2021

 

Phòng xông hơi Daros nhập khẩu chính hãng giá tốt

Phòng xông hơi Daros rất đa dạng về chủng loại , kích thước , kiểu dáng và chất liệu ,chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm này cũng khá đa dạng để quý khách hàng chọn lựa

1.    Tìm hiểu về phòng xông hơi Daros 

1.1.    Xuất xứ phòng xông hơi Daros 

Phòng xông hơi Daros là một trong những thương hiệu  nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại sang trọng. Phòng xông hơi Daros được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu âu với linh kiện cao cấp đến từ thương hiệu Hàn Quốc nên sản phẩm rất đảm bảo về chất lượng. 


1.2.    Chủng loại phòng xông hơi Daros 


Phòng xông hơi Daros hiện nay rất đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn : Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô , phòng xông hơi khô kết hợp ướt …

-    Phòng xông hơi ướt Daros  : Đây là một trong những dòng sản phẩm có  thiết kế đẹp mắt , sang trọng , hiện đại được nhiều khách hàng quan tâm ưa thích. Phòng xông hơi ướt Daros được thiết kế thành 2 phần : Phần khung và phần chân inox và phần chân đế 
+ Phần khung phòng : Phần khung phòng của phòng xông hơi ướt Daros được làm từ chất liệu kính cường lực, đây là chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao . Xung quanh hệ thống khung kính được trang bị hệ thống nẹp inox mạ Crom siêu chắc chắn giúp quý khách hàng có thể yêu tâm khi sử dụng. Hệ thống khung kính của Daros có hai màu sắc : Màu trắng và màu xanh …giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian phòng tắm của gia đình. 


+ Phân chân đế : Phần chân đế của phòng xông hơi ướt Daros được sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai, đây là hai chất liệu cao cấp được sử dụng nhiều cho các sản phẩm phong xông hơi nổi tiếng cao cấp . Các chất liệu này có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu này còn có độ sáng bóng cao , giúp phòng luôn sáng sạch sang trọng.
Phần chân đế của phòng xông hơi ướt Daros cung có khá nhiều màu sắc để quý khách hàng chọn lựa như : Màu trắng , màu Café, màu đen…Tùy theo sở thích cũng như không gian phòng tắm của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất. Bên trong phòng xông hơi Daros được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp , hiện đại như : Hệ thống máy xông hơi ướt , sent ay , sen trần , hệ thống mắt massage lưng lườn, hệ thống quạt thông gió , Radio nghe nhạc…

 

Phòng xông hơi ướt Daros

Hình ảnh phòng xông hơi ướt Daros chính hãng chất lượng


-    Phòng xông hơi khô Daros : Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm vừa qua , với đa dạng về kiểu dáng kích thước , phòng xông hơi khô Daros giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu phòng phù hợp nhất. 
Khung phòng xông hơi khô Daros được làm từ chất liệu gỗ Hemlock nổi tiếng của Hàn Quốc , chất liệu này có độ bền cao , có khả năng chống ẩm , chống cong vênh , mối mọt …Ngoài ra chất liệu này còn không hấp thú nhiệt giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chất liệu gỗ Hemlock có thớ gỗ mịn , ít mắt , màu sắc sang trọng hiện đại giúp cho phòng xông thêm sang trọng hiện đại. 

Phòng xông hơi khô Daros
 

2. Mức giá phòng xông hơi ướt Daros

2.1. Mức giá 50 - 80 triệu : 

Đây là các dòng phòng xông hơi ướt có kiểu dáng góc , hình chữ nhật , chân đế thấp không kết hợp bồn sục hoặc kết hợp bồn sục . 

Đa phần các sản phẩm này đều sử dụng chất liệu Acrylic trắng , chất liệu này có khả năng chịu nhiệt tốt , chống bám bẩn ố vàng và rất dễ vệ sinh. Các mẫu phòng xông hơi trong khoảng giá này có các kích thước đa dạng như : 900 x 900 x 2200 mm, 1000 x 1000 x 2200 mm , 1200x850x2100 mm, 1500 x 880 x 2150 mm.
 
Các mẫu phòng xông hơi Daros trong khoảng giá  này cũng được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp hiện đại như : Hệ thống máy xông hơi ướt , hệ thống sent ay sen trần , quạt thông gió , Radio nghe nhạc, đèn trần…Một số mẫu kết hợp bồn sục còn được trang bị hệ thống mắt sục massage , gối đầu , máy bơm…Một số model  nổi bật trong khoảng giá này quý khách hàng nên tham khảo  : Phòng xông hơi Daros 16-08, Phòng xông hơi Daros 16-05, Phòng xông hơi Daros 16-07
 
Phòng xông hơi ướt Daros từ 50 đến 80 triệu đồng
 
Hình ảnh phòng xông hơi ướt Daros từ 50 đến 80 triệu đồng
 
 

2.1.Mức giá trên 80 triệu :

Đây là mức giá của các mẫu phòng xông hơi có kích thước lớn như : 1350*1350*2150 mm, 1500*1500*2150 mm, 1400 x 900 x 2150 , 1700x900x2150mm ...Mức giá này quý khách hàng còn sở hữu các mẫu phòng xông hơi ướt có kiểu dáng hiện đại, linh kiện hiện đại nâ ng cấp .
 
Các sản phẩm này được sử dụng chất liệu Acrylic phủ nano , Acrylic ngọc trai, Acrylic màu …Đây là các chất liệu cao cấp , màu sắc hiện đại sang trọng độ bền cao, đặc biệt khả năng chống trày xước cực tốt. 
Các mẫu phòng xông hơi trong khoảng giá này cũng được trang bị đầy đủ hệ thống trong phòng xông hơi , hệ thống bồn sục với những mẫu phòng xông hơi kết hợp sục nước. Một số model phòng xông hơi nổi bật ở khoảng giá này quý khách hàng có thể tham khảo : Phòng xông hơi Daros 16-03, Phòng xông hơi Daros 16-04, Phòng xông hơi Daros HT-7001…
 
 
Phòng xông hơi ướt Daros trên 80 triệu đồng
 

3. Mức giá phòng xông hơi khô Daros 

3.1. Mức giá từ 50 đến 80 triệu:

 
Đây là các mẫu phòng xông hơi khô có kích thước nhỏ : 920x920x2100mm, 1200x1020x2100mm…Các mẫu phòng xông hơi này sử dụng chất  liệu gỗ Hemlock cao cấp , chất liệu này có khả năng chịu ẩm , chống mối mọt , cong vênh và không hấp thụ nhiệt, đặc biệt chất liệu này còn có thớ mịn giúp phòng thêm sang trọng.
 
Phòng xông hơi khô ở mức giá này đa phần là các mẫu phòng sử dụng các tấm hồng ngoại được bố trị dọc thân phòng. Phòng được trang bị thêm các linh kiện hiện đại như : Hệ thống đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ cát, quạt thông gió…Một số model nổi bật quý khách hàng nên tham khảo  : Phòng xông hơi Daros HT-14, Phòng xông hơi khô Daros HT-15…
 
Phòng xông hơi khô Daros từ 50 đến 80 triệu đồng
 

3.2. Mức giá từ trên 80 triệu đồng.

Đây là mức giá với kích thước lớn như : 1350x1350x2080mm , 1500x1070x2000mm, 1800x1070x2000mm…Các mẫu phòng này có cả các mẫu phòng sử dụng tấm hồng ngoại hoặc sử dụng hệ máy xông hơi đá tạo nhiệt. 
Các mẫu phòng xông hơi sử dụng đá tạo nhiệt được trang bị đầy đủ như : Hệ thống máy xông hơi khô , hệ thống đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ cát , quạt thông gió, đèn chống nổ …Các mẫu phòng này có thể xông từ 2 đến 3 người . Một số model nổi bật trong khoảng giá này quý khách hàng nên tham khảo như : Phòng xông hơi khô Daros HT-09, Phòng xông hơi khô Daros HT-10, Phòng xông hơi khô Daros HT-13...
 
 
Phòng xông hơi khô Daros trên 80 triệu đồng
 

4. Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros 

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros có mức giá từ hơn 100 triệu đồng 

Các mẫu phòng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng xông hơi khô hoặc phòng xông hơi ướt giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức xông yêu thích. Các mẫu phòng này có kích thước đa dạng như : 1600 x 1100 x 2130 mm, 1700 x 1100 x 2150mm, 1800x1300x2180mm…Các mẫu phòng xông hơi này phù hợp với không gian phòng tắm rộng rãi. 
 
Hiện nay các mẫu phòng xông hơi khô kết  hợp ướt Daros còn cho ra đời các mẫu khung màu Café đẹp mắt sang trọng. Một số model phòng xông hơi khô kết hợp ướt nổi bật quý khách hàng nên tham khảo : Phòng xông hơi Daros 16-02, Phòng xông hơi Daros HT-04, Phòng xông hơi Daros HT-06…
 
Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros
 
 
Trên đây là mức giá của các mẫu phòng xông hơi Daros , hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu phòng phù hợp. 
Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Bếp Nam Anh , tại đay chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất , phù hợp nhất. 
 

5.  Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi Daros uy tín chính hãng :

Trên thị trường hiện nay có rất đại lý cung cấp phòng xông hơi Daros khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm , bởi không biết lựa chọn địa chỉ mua sắm nào chính hãng chất  lượng. 
Nằm trong top các đại lý cấp 1 của các hãng phòng xông hơi  nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Bếp Nam Anh đã ra nhập thị trường trên 20 năm và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều gia đình khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị nhà tắm cao cấp. Bếp Nam Anh là điểm đến tốt nhất dành cho khách hàng bởi:


- Bếp Nam Anh với các đại lý trưng bày sản phẩm phủ sóng toàn quốc, trải rộng từ Bắc vào Nam giúp mọi khách hàng đều có cơ hội tham khảo trực tiếp sản phẩm.
 - Nếu khách hàng không có thời gian đến cửa hàng xem hàng trực tiếp thì có thể vào các trang web của Bếp Nam Anh để cập nhật nhanh nhất các thông tin sản phẩm về cấu tạo phòng xông hơi Daros, hình ảnh, mẫu mã, kích thước và giá cả chính xác nhất của phòng xông hơi Daros, rất tiện để lựa chọn.
 - Bếp Nam Anh có đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và giúp quý khách lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Sau khi lựa chọn xong sản phẩm sẽ có chuyên viên kỹ thuật lành nghề có trình độ cao sẽ đến tận nhà khảo sát và lắp đặt sản phẩm cho quý khách.
 - Các sản phẩm bán của Bếp Nam Anh sẽ kèm theo các giấy tờ xác nhận cụ thể chứng minh nguồn gốc cùng phiếu bảo hành của công ty đảm bảo đúng mẫu mã quý khách đã chọn. Nếu không đúng mặt hàng quý khách lựa chọn, quý khách có thể đổi trả.
- Bếp Nam Anh cam kết bán phòng xông hơi với giá tốt nhất thị trường. Giá của sản phẩm luôn được cập nhật website để khách hàng có thể tham khảo trực tiếp với giá thị trường nên quý khách hoàn toàn yên tâm về giá.
 - Khách hàng của Bếp Nam Anh sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi cao nhất dành cho từng sản phẩm theo quy định.
 - Khách hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn được miễn phí hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt phòng xông hơi Daros. Bếp Nam Anh sẽ hỗ trợ tối đa chi phí khi lắp đặt ở ngoại tỉnh nếu quý khách ở xa. Hơn thế nữa, quý khách còn được hưởng trọn vẹn các dịch vụ sau bán hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Bếp Nam Anh.


Đến với Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , giá thành  cũng như dịch vụ hậu mãi sau mua . Đến với Bếp Nam Anh chắc chắn quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 
 

 

'Có nên mua phòng xông hơi hay không'

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ về các sản phẩm phòng xông hơi. Vậy phòng xông hơi nó có những ưu điểm gì, phòng xông hơi đem lại lợi ích gì cho người sử dụng...

'Đại lý phòng xông hơi tốt nhất tại Vĩnh Long'

Xông hơi đã được mọi người áp dụng vào cuộc sống từ rất lâu nhưng đó chỉ là những cách xông hơi thủ công, hiện nay phòng xông hơi đã ra đời được nhiều người ưa...

'Phòng xông hơi khô giá rẻ'

Ở Hàn Quốc, đi xông hơi tại những phòng xông hơi khô tập thể trở thành nhu cầu của đại bộ phận người dân Hàn. Hiện nay, tại Việt Nam cũng có những phòng xông hơi...

'Phòng xông hơi ướt loại tốt nhất'

Xông hơi là biện pháp được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay , xông hơi không chỉ đem lại cảm giác sảng khoái , loại bỏ mệt mỏi mà còn giúp quý khách hàng có thể loại...

'Địa chỉ thiết kế lắp đặt phòng xông hơi tại nhà'

Hiện nay thay vì ra các trung tâm Spa để xông hơi massage thì rất nhiều gia đình đã thiết kế cho gia đình mình một chiếc phòng xông hơi tại nhà. Vậy muốn thiết kế lắp đặt...

'Phòng tắm xông hơi là gì'

Phòng tắm xông hơi tạo sự khác biệt và mang lại sự tiện nghi cho mỗi không gian phòng tắm, với phòng tắm xông hơi bạn có thể ngâm mình trong nước như một chiếc bồn tắm...

'Lợi ích của phòng xông hơi với sức khỏe'

Khi nhắc đến phòng xông hơi, chắc hẳn ai ai cũng biết bởi các tính năng, lợi ích của xông hơi mang lại cho người dùng. Phòng xông hơi ướt và xông hơi khô cũng đã không...

'Giá phòng xông hơi Brother'

Quan tâm đầu tiên và băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng khi tìm hiểu về phòng xông hơi chính là giá của sản phẩm. Bởi một mẫu phòng xông hơi tắm đứng thường có...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng