Chat
Giá bồn tắm Daros năm 2020 

Giá thành là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua nhất là với thương hiệu bồn tắm Daros bởi đây là một trong những thương hiệu bồn tắm nổi tiếng được rất  nhiều khách hàng ưa thích và được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Bài viết “ Giá bồn tắm Daros năm 2020 “ sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Bồn tắm Micio có tốt không
Địa chỉ bán bồn tắm Brother uy tín giá tốt 

 

Bồn tắm Daros năm 2020

 

Bồn tắm Daros là dòng thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mức giá của mẫu bồn tắm này cũng khá đa dạng tùy theo từng kích thước , chất liệu , chủng loại…giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

 
 

1. Báo giá bồn tắm Daros năm 2020

1.1. Mức giá bồn tắm từ hơn 30 triệu đến hơn 40 triệu đồng. 

 
Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm nghệ thuật Daros , bồn có thiết kế đơn giản với 4 mặt yếm , với thiết kế này bồn có thể đặt được ở mọi vị trí trong không gian phòng tắm giúp không gian phòng tắm gia đình bạn thêm sang trọng đẹp mắt. 
Bồn tắm nghệ thuật Daros được sử dụng chất liệu Acrylic, đây là chất liệu cao cấp có độ bền cao có khả năng chống bám bẩn , ố vàng , chống trày xước và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu Acrylic mà bồn tắm Daros sử dụng còn có rất nhiều màu sắc để quý khách hàng chọn lựa như : Màu xanh , màu trắng , màu hồng, màu đỏ  màu vàng, màu Café…
 
Các sản phẩm bồn tắm ngâm thường Daros cũng rất đa dạng về kích thước để có thể phù hợp với mọi không gian phòng tắm : 1m2, 1m3, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7…Một số model nổi bật trong dòng sản phẩm này quý khách hàng nên tham khảo như : Bồn tắm Daros HT-62, Bồn tắm Daros HT-63, Bồn tắm Daros HT-69, Bồn tắm Daros HT-75
 
 
Bồn tắm Daros từ 30 đến 40 triệu đồng
 

1.2. Mức giá bồn tắm từ hơn 40 triệu đến hơn 60 triệu đồng. 

 
Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage , các mẫu bồn tắm này được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp hiện đại như : Hệ thống mắt sục massage, hệ thống máy bơm, sen vòi trên thành bồn, gối đầu , khung chân inox …
Bồn tắm massage Daros được sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai, đây là hai chất liệu cao cấp có khá năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chống trày xước cao , chống bám bẩn tốt nên rất nhiều nhiều khách hàng ưa thích . Với độ sáng bóng cao giúp bồn luôn sáng sạch sang trọng. 
 
Bồn tắm Daros cũng có rất nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn như : Các mẫu bồn tắm kiểu dáng nằm : 1m4, 1m5, 1m6, 1m7…bồn tắm có kiểu dáng góc : 1m1 x 1m1, 1m250 x 1m250, 1m4 x 1m4, 1m5 x 1m5…
Các mẫu bồn tắm massage Daros có ưu điểm là hệ thống máy bơm khỏe, lực sục mạnh giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Ngoài ra bồn còn được trang bị hệ thống đèn màu với các màu sắc đẹp mắt tạo cho người dùng cảm giác thư thái khi ngâm bồn. Một số model bồn tắm massage Daros nổi bật trong khoảng giá này : Bồn tắm Daros DR 16-27, Bồn tắm Daros DR-16-28, Bồn tắm góc massage Daros HT-42, Bồn tắm massage Daros DR-16-29, Bồn tắm massage Daros HT-57…
 
Mức giá bồn Daros từ 40 đến 60 triệu đồng
 

1.3. Mức giá bồn tắm Daros từ 50 đến 80 triệu đồng

Đây là của các mẫu bồn tắm có kích thước lớn , Các mẫu bồn tắm này thường có thiết kế là các mẫu bồn tắm đôi cho hai người hoặc nhiều người tắm cùng một lúc. 
Các mẫu bồn tắm Daros này có thể sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai hoặc các mẫu bồn tắm có thiết kế giả gỗ đẹp mắt . Một số model nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo như : Bồn tắm massage Daros HT-40, Bồn tắm massage Daros HT-60...
Mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng
 

1.4. Mức giá trên 80 triệu đồng 

Đây là mức gia của các mẫu bồn tắm Spa , các mẫu bồn tắm này có thiết kế rộng rãi với các kích thước lớn phù hợp cho các không gian rộng. Với mẫu bồn tắm này quý khách hàng có thể đặt ở các sân thượng hoặc ngoài vườn...Các mẫu bồn tắm Spa có thể sử dụng cho từ 3 đến 4 người cùng một lúc. 
Ngoài ra mức giá này còn có các mẫu bồn có thiết kế hiện đại với lớp chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt , chống trày xước tốt. 
 
 
Bồn tắm Daros trên 80 triệu đồng
 
 
 

2.    Các model bồn tắm Daros bán chạy 

2.1.    Bồn tắm massage Daros DR16-41


Nhắc đến các model bồn tắm Daros chắc hẳn quý khách hàng không thể không nhắc đến mẫu bồn tắm bồn tắm đơn Daros 16-41, đây là một trong những mẫu bồn tắm được nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích nhất hiện nay. Bồn tắm Daros DR 16-41 có mức giá 40 triệu đồng. 
Bồn sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai, đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh , ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chống trày xước vượt trội, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chất liệu này còn có độ sáng bóng cao giúp bồn luôn sang trọng , sáng sạch.


Bồn tắm Daros DR 16-41 còn được trang bị các linh kiện cao cấp hiện đại như : Hệ thống mắt sục massage , hệ thống máy bơm , gối đầu , sent ay... Đặc biệt chất liệu này  có màu sắc sang trọng , độ sáng bóng cao giúp bồn tắm luôn sáng sạch tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm . Đặc biệt mẫu bồn tắm Daros DR 16-41 rất đa dạng về kích thước để khách hàng lựa chọn như : 1500x800x580mm, 1600x800x580mm , 1700 x 800 x 580mm…Bồn được bảo hành 2 năm phần linh kiện điện tử  và 5 năm phần thân vỏ. 

Bồn tắm Daros DR 16-41

Hình ảnh bồn tắm Daros DR 16-41 nhập khẩu


2.2.    Bồn tắm massage Daros HT-40


Đây là mẫu bồn tắm đôi được khách hàng ưa thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020. Bồn được thiết kế với hai đầu gối đối xứng nhau và lệch góc giúp cho người dùng có thể thoải mái hơn khi dùng cho hai người.
Bồn tắm massage Daros HT-40 có hai chất liệu : Chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai, đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và dễ vệ sinh . Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chống trày xước vượt trội.
Các linh kiện hiện đại kèm theo bồn :
-    Hệ thống mắt sục massage được bố trí dọc thân bồn
-    Máy bơm 
-    02 gối đầu 
-    Vòi cấp nước , sen dây , bộ chia nước 
-    Xiphong thoát 
-    Khung chân inox 
-    Đèn màu cao cấp 


Bồn tắm Daros HT-40 còn được trang bị tính năng sục thủy lực  : Nước được cấp vào bồn , nhờ hệ thống mắt sục và máy bơm đẩy giúp nước được đẩy tuần hoàn tác dụng trực tiếp nên cơ thể người dùng giúp lưu thông máu , giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm thiểu triệu trứng đau cơ , giúp bạn có một làn da tươi trẻ , căng sáng tự nhiên . Bồn tắm Daros HT-40 có kích thước : 1800x1500x700mm, kích thước này phù hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi . 

 

Bồn tắm Daros HT-40

 

Hình ảnh bồn tắm Daros HT-40 nhập khẩu 


2.3.    Bồn tắm Massage Daros dr-16-30


Đây là mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ , phù hợp cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp cần tiết kiệm diện tích : 1100*1100*560mm, 1210*1210*560 mm…Tuy bồn có kích thước nhỏ nhưng bồn tắm Daros Dr 16-30 không thua kém gì so với các mẫu bồn tắm massage thông thường . Bồn tắm Daros Dr 16-30 được trang bị đầy đủ các linh kiện : 01 máy bơm , 08 mắt sục massage , 01 gối đầu , vòi cấp nước , sent ay , xiphong thoát nước , hệ thống khung chân inox …Bồn tắm Daros Dr 16-30 sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai có độ bền cao , chống bám bẩn , ố vàng , dễ vệ sinh. Đặc biệt , bồn tắm Daros Dr 16-30 còn được thiết kế với bệ bước vào bồn tiện lợi, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn khi bước vào bồn. 

 

Bồn tắm Daros DR 16-30

Hình ảnh bồn tắm góc Daros DR 16-30


2.4.    Bồn tắm góc massage Daros DR 16-33


Đây là một trong những mẫu bồn tắm góc được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua , với thiết kế kích thước lớn : 1500x1500x640mm với hai gối đầu mềm giúp quý khách có thể sử dụng liền lúc cho hai người . 


Bồn tắm massage Daros DR 16-33 có đầy đủ các thiết bị cao cấp phục vụ cho việc tắm ngâm và massage như: sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt khí, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải.  Bồn tắm massage Daros DR 16-33 sử dụng chất liệu chính là nhựa tổng hợp acrylic nhập khẩu có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn, ố vàng rất tốt nên  bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bồn. Ngoài ra, bồn tắm massage Daros DR 16-33 còn được thiết kế bởi chất liệu ngọc trai cao cấp sang trọng và hiện đại, mẫu bồn tắm sử dụng chất liệu ngọc trai thì sẽ có giá cao hơn so với loại chất liệu Acrylic.

 

Bồn tắm Daros DR 16-33

Hình ảnh bồn tắm Daros DR 16-30 chính hãng 


2.5.    Bồn tắm nghệ thuật Daros HT-72


Đây là mẫu bồn tắm nghệ thuật có thiết kế tân cổ điển với màu đỏ huyền ảo và quyền lực. Bồn tắm nghệ thuật Daros HT-72 cũng là mẫu bồn tắm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua. 
Qúy khách có thể chọn lắp kèm  Bồn tắm Daros HT-72 là cây sen tắm đặt độc lập bên cạnh bồn chứ không khoan sẵn sen vòi vào thành bồn như các loại bồn tắm trước đây. Hệ thống đường nước bao gồm đường cấp, hệ thống tùy chỉnh nước nóng lạnh đi cùng bồn được thiết kế tách biệt hoàn toàn khỏi thân bồn, đường nước cần chạy ngầm ở bên dưới sàn. Đường thoát của bồn được đặt ở dưới chân người dùng, thuận tiện cho việc thoát nước qua ống nhựa mềm bên dưới, thoát nước được đặt cách thành bồn 30cm, cách đuôi bồn 40cm. Hệ thống thoát được điều chỉnh bằng núm vặn đặt phía đuôi bồn ngay phía trên đường thoát.

Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn khi đắm mình trong bồn tắm Daros HT-72, làn da của bạn cũng được cải thiện đáng kể, nước ấm sẽ giúp các lỗ chân lông nở ra và khiến cơ thể vã mồ hôi một cách tự nhiên và tốt nhất để làm sạch cơ thể. Tương tự như vậy, nước lạnh sẽ làm da săn chắc, các lỗ chân lông se khít lại, giúp cơ thể giữ nước. Không những vậy, việc tắm bồn còn tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng cường cung cấp oxy cho cơ tim và chức năng của tim, tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, giảm thấp lượng cholesterol, đường huyết giúp cơ thể khỏe mạnh.

 

Bồn tắm Daros HT-72
 

3. Đại lý cung cấp bồn tắm Daros chính hãng, giá tốt. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp bồn tắm Daros khiến khách hàng băn khoăn lo lắng khi chọn lựa. Để xác định một đại lý chính hãng quý khách hàng cần dựa vào các yếu tố sau : 
- Đại lý đó phải có giấy chứng nhận đại lý chính hãng do hãng cung cấp 
- Đại lý đó phải có hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm dọc từ Bắc vào Nam giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm
- Đại lý đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc  mắc để có sự lựa chọn tốt nhất. 
- Đại lý đó phải có đội ngũ nhân kỹ thuật lành nghề sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khảo sát hướng dẫn đặt chờ điện nước tại nhà, ngoài ra thợ kỹ thuật của Bếp Nam Anh còn hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển lắp đặt sản phẩm tại nhà nhằm giúp quý khách hàng có không gian phòng tắm hoàn hảo nhất. 
- Đại lý đó phải có sản phẩm được đăng tải công khai trên website và luôn đảm bảo mức giá sản phẩm luôn tốt nhất. 
- Đại lý đó phải đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ sau mua của quý khách hàng là tốt nhất.
 
Bếp Nam Anh là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bồn tắm chính hãng, chất lượng . Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị phòng tắm nên chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất và tốt nhất . 
 
Bếp Nam Anh
 
Bếp Nam Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất. 
Bếp Nam Anh có hệ thống Showroom trưng bày sản phẩm rộng lớn dọc từ Bắc vào Nam giúp khách hàng ở các tỉnh thành cũng dễ dàng tham khảo sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất. Hệ thống Showroom có điện tích trưng bày sản phẩm rộng rãi với đa dạng các sản phẩm bồn tắm giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm. 
 
Bếp Nam Anh còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề , luôn được đào tạo nâng cao tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khảo sát chỉ dẫn đặt đường chờ điện nước cho các mẫu bồn tắm massage, xác định không gian đặt bồn phù hợp nhất.  Các sản phẩm bồn tắm tại Bếp Nam Anh luôn được đăng tải trên website với hình ảnh, kích thước cụ thể để khách hàng dễ dàng tham khảo  . Ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo mức giá sản phẩm luôn luôn tốt nhất , cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua tốt nhất. 
 

'Báo giá các loại bồn tắm'

Một không gian phòng tắm hiện đại sang trọng không thể thiếu một chiếc bồn tắm, bồn tắm hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng và chức năng khác nhau cho quý khách hàng...

' Bồn tắm Amazon có kích thước bao nhiêu'

Với hãng bồn tắm Amazon được rất nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng bắt mắt mà giá thành lại phải chăng. Bồn tắm Amazon rất đa...

'Tư vấn cách chọn bồn tắm nằm cho gia đình'

Bồn tắm nằm là một trong những kiểu dáng bồn tắm được nhiều khách hàng quan tâm ưa thích , với thiết kế đa dạng ,đẹp mắt và phù hợp với hầu hết không gian phòng...

'Bồn tắm loại nhỏ có kích thước bao nhiêu'

Một không gian phòng tắm trật hẹp thì việc lựa chọn một chiếc bồn tắm để lắp đặt thì không phải là một việc dễ dàng bởi bồn tắm có kích thước nhỏ là rất ít....

'Bồn tắm Amazon có giá bao nhiêu'

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bồn tắm khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Với hãng bồn tắm sản xuất trong nước có thương hiệu trên thị trường được...

'Bồn tắm cho nhà tắm kích thước nhỏ'

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bồn tắm với các kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của gia đình mình. Với những không...

' Phòng tắm đứng hãng nào được ưa chuộng?'

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng phòng tắm đứng khác nhau nên phòng tắm đứng hãng nào được ưa chuộng? Đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài tư...

'Kích thước bồn tắm sục massage cao cấp '

Một phòng tắm hiện đại thì không thể thiếu một sản phẩm bồn tắm sục massage cao cấp, một trong những loại bồn được khách hàng mua và tìm kiếm nhiều nhất thị...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng