Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bồn tắm vách kính gồm: Bồn tắm nằm vách kính + Bồn tắm vách kính đứng 

Bồn tắm vách kính là phòng tắm được tạo ra từ những tấm kính cường lực và có sự kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính và chân đế mang đến cho mọi người các không gia nhà tắm được khép kín và tạo nên sự thông thoáng nhất cho không gian. Với bồn tắm vách kính thì không gian nhà tắm gia đình bạn sẽ được mở rộng, sạch sẽ và đặc biệt là đẹp tinh tế như phòng tắm khách sạn vậy. Đồng thời, bồn tắm vách kính giúp ngăn nước có thể tràn ra bên ngoài.

Bồn tắm vách kính gồm: Bồn tắm nằm vách kính + Bồn tắm vách kính đứng. Vậy 2 loại này khác nhau như thế nào? Hãy cùng Phongtamxonghoi.com tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục tư vấn hôm nay nhé.

BON-TAM-VACH-KINH
Hình ảnh minh họa bồn tắm vách kính

Bài tư vấn liên quan:

Bồn tắm nhựa xông hơi massage cao cấp

Địa chỉ bán bồn tắm cho gia đình tại Khâm Thiên, Hà Nội

1. Bồn tắm vách kính đứng

Bồn tắm vách kính đứng có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Trung bình, một bồn tắm đứng đơn thuần (chỉ dùng để tắm) có kích thước dao động từ 800mm cho đến 1200mm, chiều cao từ 1,8 – 2m.

1.1 Cấu tạo bồn tắm vách kính đứng

Bồn tắm đứng vách kính được thiết kế đơn giản với 3 bộ phận chủ yếu: đế, khung và kính
 • + Kính cường lực phòng tắm: kính 10mm hoặc kính cường lực 12mm với độ bền, độ cứng cáp cao, hạn chế tối thiểu khả năng bị nứt vỡ gây nguy hiểm. Có thể sử dụng kính 8mm, tuy nhiên sẽ không bền và chịu lực tốt bằng kính 10mm.
 • + Phần khung được cấu tạo là khung Inox có khả năng nâng đỡ toàn bộ phần kính, phụ kiện bên trong của phòng xông hơi và phần đế.
 • + Phần đế được cấu tạo bằng chất liệu Acrylic trắng hoặc ngọc trai cao cấp chống bám bẩn, không bị xước, bám bẩn, ố vàng dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
Phụ kiện phòng tắm kính bao gồm tay nắm, chống rung, gioăng góc, định vị, bản lề. Trong đó bản lề có 3 loại dựa theo 3 kiểu nhà tắm kính đó là bản lề 90 độ, bản lề 135 độ, bản lề 180 độ.

1.2 Các loại bồn tắm vách kính đứng

Theo thiết kế, bồn tắm đứng được phân thành 2 loại phổ biến là bồn tắm đứng dạng góc và bồn tắm đứng chữ nhật.
+ Bồn tắm đứng dạng góc phù hợp với phòng tắm nhỏ.
bon-tam-dung-vach-kinh-dang-goc
Bồn tắm đứng vách kính dạng góc
+ Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật phù hợp với những phòng tắm có không gian rộng rãi. Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật vẫn có thể đặt góc nhằm tận dụng không gian phòng tắm.
BON-TAM-DUNG-VACH-KINH-HINH-CHU-NHAT
Bồn tắm đứng vách kính hình chữ nhật

1.3 Giá bồn tắm đứng vách kính

Giá bồn tắm đứng cũng khá đa dạng và phổ biến từ 5-20 triệu.
 • + Từ 5-10 triệu: Trong phân khúc giá từ 5-10 triệu phổ biến là dòng bồn tắm vách kính đứng vách kính kích thước nhỏ đế thấp, sản xuất trong nước, chất liệu chân đế Acrylic.
 • + Từ 10-15 triệu: Trong phân khúc giá 10-15 triệu có cả dòng bồn tắm đứng vách kính sản xuất trong nước lẫn dòng nhập khẩu, cả dạng đế thấp và đế lửng, chất liệu chân đế Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai.
 • + Từ 15-20 triệu: Trong phân khúc giá từ 15-20 triệu phổ biến là dòng bồn tắm vách kính nhập khẩu cao cấp, đế thấp và đế lửng, chân đế chất liệu Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai.

2. Bồn tắm nằm vách kính

Sản phẩm bồn tắm nằm vách kính thường được lắp đặt cho những không gian rộng rãi. 

2.1 Cấu tạo

Bồn tắm nằm vách kính là sự kết hợp của 2 sản phẩm bồn tắm nằm và vách kính tắm. Bồn tắm nằm vách kính có thiết kế phần chân đế cao từ 450mm-600mm và cũng bao gồm các bộ phận chủ yếu như bồn tắm đứng vách kính.
bon-tam-nam-vach-kinh
Bồn tắm nằm vách kính
Các sản phẩm cao cấp hơn, bồn tắm nằm vách kính còn được tích hợp tính năng xông hơi massage cao cấp và được thiết kế như một phòng tắm khép kín với đầy đủ sen tay, sen trần, cùng các chức năng massage giải trí hay còn được gọi là sản phẩm phòng xông hơi ướt đế cao.
bon-tam-nam-vach-kinh-cao-cap
Bồn tắm nằm vách kính cao cấp

2.2 Các loại bồn tắm nằm vách kính

Có nhiều cách phân loại bồn tắm nằm vách kính:
 • - Phân loại bồn tắm nằm vách kính theo thiết kế: Bồn tắm nằm vách kính có 2 dạng thiết kế phổ biến là thiết kế hình bán nguyệt đặt góc hoặc thiết kế hình chữ nhật đặt áp tường với 2 hoặc 3 chiều yếm.
 • - Phân loại theo chức năng: Bồn tắm nằm vách kính cũng được chia thành 2 dạng cơ bản là bồn tắm nằm vách kính đơn thuần( thiết kế tương tự bồn tắm vách kính đứng, điểm khác biệt là phần chân đế) và bồn tắm nằm vách kính được trang bị đầy đủ các chức năng xông hơi, tắm massage (phòng xông hơi ướt đế cao)

2.3 Giá bồn tắm nằm vách kính

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn tắm nằm vách kính khác nhau xuất xứ và giá cả cũng đa dạng, tuy nhiên Phongtamxonghoi.com đưa ra cho quý khách hàng làm 3 mức giá cơ bản sau:
 • + Mức giá tầm từ 60 triệu trở lên: với mức giá này có các dòng bồn tắm nằm vách kính có xông hơi cao cấp như phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Monaco hay một số model của thương hiệu Govern. Các phòng này với hệ thống vi mạch điện tử kèm theo hệ thống đèn màu cao cấp, giúp phòng xông hơi đẹp và tinh tế hơn và độ bền cao đến hơn 15 năm.
 • + Mức giá từ 40 – 60 triệu: Mức giá này thường là những bồn tắm nằm vách kính có xông hơi có nguồn gốc từ Malaysia như phòng xông hơi Govern, Nofer, Euroking cùng một số model phòng xông hơi Brother.
 • + Mức giá từ 30 – 40 triệu: Đây là mức giá của bồn tắm nằm vách kính có xông hơi sản xuất tại Việt Nam hay bồn tắm nằm vách kính đơn thuần.

3. Các model bồn tắm đứng vách kính bán chạy

3.1 Bồn tắm đứng vách kính Daros DR16-20

bon-tam-vach-kinh-dung-daros-dr16-20
Bồn tắm vách kính đứng Daros DR16-20
- Thương hiệu: Daros Hàn Quốc
- Kiểu dáng: bồn tắm đứng vách kính đế thấp hình chữ nhật, lắp áp tường, cửa lùa
- Kích thước: 900x900x2150mm
- Chất liệu: đế Acrylic, kính cường lực, khung nhôm
- Chức năng: Tắm đứng
- Bảo hành: 5 năm

3.2  Bồn tắm đứng vách kính Euroking EU-4440

bon-tam-vach-kinh-dung-euroking-eu-4440
Bồn tắm vách kính đứng Euroking EU-4440
- Thương hiệu: Euroking Malaysia
- Kiểu dáng: bồn tắm đứng vách kính đế thấp hình góc lắp áp tường, có cửa lùa 2 cánh
- Kích thước: 1000x1000x1960mm, 800x800x1960 mm, 900x900x1960mm
- Chất liệu: đế Acrylic, kính cường lực, khung nhôm
- Chức năng: Tắm đứng
- Bảo hành: 5 năm

3.3 Bồn tắm đứng vách kính Govern LV-91

Bon-tam-vach-kinh-dung-govern-lv-91
Bồn tắm vách kính đứng Govern LV-91
- Thương hiệu: Govern Malaysia
- Kiểu dáng: bồn tắm đứng vách kính đế lửng hình góc lắp áp tường, có cửa lùa 2 cánh
- Kích thước: 1050x1050x2050mm, đế lửng: 380mm
- Chất liệu: đế Acrylic, kính cường lực, khung nhôm
- Chức năng: Tắm đứng
- Bảo hành: 5 năm

4. Các model bồn tắm nằm vách kính bán chạy

4.1 Bồn tắm nằm vách kính Monaco MC-3001 ( Phòng xông hơi ướt đế cao Monaco MC-3001)

phong-tam-xong-hoi-nhap-khau-monaco-mc-3001-tot-ban-chay-nhat
Bồn tắm nằm vách kính Monaco MC-3001
- Thương hiệu: Monaco Pháp
- Kiểu dáng: bồn tắm nằm vách kính hình góc, đế cao lắp áp tường.
- Kích thước: 1630x1630x2280mm
- Chất liệu: Chất liệu men ngọc trai, kính cường lực.
- Chức năng: tắm đứng bằng sen trần, sen tay và tắm nằm; Massage thân, Massage lưng, Massage chân bằng áp lực tia nước; Xông hơi ướt; Sục Massage tuần hoàn có tạo sóng; Tự động rửa.
- Thiết bị đi kèm: Bảng điều khiển điện tử, Radio/FM, Quạt thông gió, Loa, Đèn trần, Đèn trang trí, Massage thân, Massage chân, Sen tay, Sen trần, Cảm biến nhiệt, Khử Ozon, 8 mắt sục tuần hoàn tạo sóng, Thanh treo khăn, Kệ để đồ, Gương.
- Bảo hành: 2 năm linh kiện, 5 năm thân phòng

4.2 Bồn tắm nằm vách kính Daros DR16-06 (Phòng xông hơi ướt đế cao Daros DR16-06)

phong-xong-hoi-uot-daros-dr16-06-tot-ban-chay-nhat-nam-2021
Bồn tắm nằm vách kính Daros DR16-06 cao cấp
- Thương hiệu: Daros Hàn Quốc
- Kiểu dáng: bồn tắm nằm vách kính hình chữ nhật, đế cao lắp áp tường.
- Kích thước: 1400x900x2150mm, 1700x900x2150mm
- Chất liệu: Acrylic, kính cường lực.
- Chức năng: tắm đứng bằng sen trần, sen tay và tắm nằm; Massage thân, Massage lưng bằng áp lực tia nước; Xông hơi ướt; Sục Massage tuần hoàn có tạo sóng.
- Thiết bị đi kèm: Bảng điều khiển điện tử, Radio/FM, Quạt thông gió, Loa, Đèn trần, Đèn trang trí, Massage thân, Sen tay, Sen trần, Cảm biến nhiệt, Khử Ozon, mắt sục tuần hoàn tạo sóng, Thanh treo khăn, Kệ để đồ, Gương.
- Bảo hành: 2 năm linh kiện, 5 năm thân phòng

4.3 Bồn tắm nằm vách kính Govern Js-0957 (Phòng xông hơi ướt đế cao Govern Js-0957)

bon-tam-nam-vach-kinh-govern-js-0957
Bồn tắm nằm vách kính Govern JS-0957
- Thương hiệu: Govern Malaysia
- Kiểu dáng: bồn tắm nằm vách kính hình góc, đế cao lắp áp tường.
- Kích thước: 1350x1350x2150mm, đế cao: 520mm
- Chất liệu: Acrylic, kính cường lực.
- Chức năng: tắm đứng bằng sen trần, sen tay và tắm nằm; Massage thân, Massage lưng, Massage chân bằng áp lực tia nước; Xông hơi ướt; Sục Massage tuần hoàn có tạo sóng, Sục khí pha trộn nước và không khí làm sạch nước.
- Thiết bị đi kèm: Bảng điều khiển điện tử, Radio/FM, Quạt thông gió, Loa, Đèn trần, Đèn trang trí, Massage thân, Massage chân, Sen tay, Sen trần, Cảm biến nhiệt, Khử Ozon,6 mắt sục tuần hoàn tạo sóng, 6 mắt sục khí, Thanh treo khăn, Kệ để đồ Gương.
- Bảo hành: 2 năm linh kiện, 5 năm thân phòng

5. Địa chỉ bán bồn tắm vách kính uy tín, chính hãng

Có thể thấy bồn tắm vách kính rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng thì cách tốt nhất là trước khi quyết định bạn nên để thợ kỹ thuật của hãng tới không gian thực tế để khảo sát, tư vấn bồn tắm Vach kính nên mua loại nào tốt nhất nên mua và hướng dẫn đường chờ điện nước hợp lý nhất. 
Bếp Nam Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị phòng tắm cao cấp, đã lắp đặt hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của cả nước chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bồn tắm vách kính phù hợp nhất.
bep-nam-anh-ban-bon-tam-vach-kinh-chinh-hang-gia-re
Bếp Nam Anh bán bồn tắm vách kính chính hãng giá rẻ uy tín toàn quốc
Bếp Nam Anh một trong những địa chỉ bán bồn tắm uy tín nhất cùng với quyết tâm mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, cam kết sẽ mang đến người tiêu dùng những mẫu bồn tắm vách kính chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, Bếp Nam Anh tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Lựa chọn Bếp Nam Anh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những mẫu bồn tắm vách kính mà bạn đang sở hữu. Bếp Nam Anh có đầy đủ các mẫu bồn tắm vách kính từ dòng bình dân cho đến cao cấp chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng như: Fantiny, Brother, Euroking, Nofer, Monaco, Govern, Daros....
Khi mua bồn tắm vách kính tại Bếp Nam Anh, bạn không những được trải nghiệm thực tế với chất lượng của sản phẩm mà còn được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn:
- Mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại cao nhất dành cho từng sản phẩm.
- Được tư vấn, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.
- Nhận ngay sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, tư vấn bồn tắm nằm hãng nào tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
- Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt với tay nghề, trình độ cao, nhiệt tình chu đáo trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
- Dịch vụ sau bán hàng được hưởng trọn vẹn suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hợp lý, hợp túi tiền.

'Bồn tắm vách kính gồm: Bồn tắm nằm vách kính + Bồn tắm vách kính đứng'

Bồn tắm vách kính gồm: Bồn tắm nằm vách kính + Bồn tắm vách kính đứng. Vậy 2 loại này khác nhau như thế nào? Hãy cùng Phongtamxonghoi.com tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục...

'Xông hơi có diệt được virus Covid 19 không?'

Xông hơi là biện pháp trị cảm phong hàn hữu hiệu, kích thích lưu thông khí huyết, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi.... vì thế mà rất nhiều người tò...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng