Chat hỗ trợ
Chat ngay
Báo giá phòng xông hơi Nofer năm 2021 

 Phòng xông hơi Nofer là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm với kiểu dáng đa dạng, sang trọng và chất lượng đảm bảo. Tùy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này cũng giá đa dạng khiến khách hàng băn khoăn. Bài viết “Báo giá phòng xông hơi Nofer năm 2021” sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Năm 2021 có nên dùng phòng xông hơi brother không
Báo giá phòng xông hơi Euroking quý 1 năm 2021

giá phòng xông hơi Nofer năm 2020

 

Phòng xông hơi Nofer hiện nay rất đa dạng về chủng loại, kích thước và kiểu dáng để quý khách hàng có sự chọn lựa . Chính sự khác biệt này mà phòng xông hơi Nofer rất đa dạng giá thành giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp

.

1. Tìm hiểu về phòng xông hơi Nofer

1.1. Xuất xứ phòng xông hơi Nofer

Phòng xông hơi Nofer là một trong những dòng sản phẩm cao cấp , hiện đại được nhiều khách hàng ưa thích. Phòng xông hơi Nofer được sản xuất trên dầy truyền công nghệ hiện đại của Malaysia nên chất lượng khá đảm bảo. 
Tất cả các sản phẩm phòng xông hơi Nofer đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại , cao cấp và được giảm sát một cách chặt chẽ và luôn được kiểm chứng một gắt gao khi đưa đến tay người tiêu dùng vì vậy luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất. 
 

1.2. Chủng loại phòng xông hơi Nofer 

Phòng xông hơi Nofer hiện nay có hai loại : Phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô kết hợp ướt .
- Phòng xông hơi ướt Nofer : Đây là một trong những mẫu phòng xông hơi có thiết kế khá hiện đại , sang trọng và chất lượng đảm bảo . 
+ Phần khung phòng xông hơi ướt Nofer : Phần khung kính của phòng xông hơi ướt Nofer được làm bằng chất  liệu kính cường lực cao cấp, có khả năng chịu nhiệt , chịu lựa tốt , an toàn cho người sử dụng . Bên ngoài khung kính còn được trang bị hệ thống khung nẹp inox mạ Crom giúp cho phòng thêm chắc chắn.
+ Phần chân đế  : Phần chân đế của phòng xông hơi  Nofer được làm bằng chất  liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai có độ bền cao , có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh . Ngoài ra chất liệu này còn có màu sắc sang trọng , độ sáng bóng cao giúp cho phòng luôn sang trọng. 
 
Bên trong phòng xông hơi ướt Nofer được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện , cao cấp hiện đại và sang trọng như  : Hệ thống máy xông hơi ướt , hệ thống mắt sục massage dọc thân phòng, hệ thống sent ay , sen trần , quạt thông gió, Radio nghe nhạc…
Đối với các mẫu phòng có thiết  kế bồn sục thủy lực , với thiết kế này thì phòng xông hơi Nofer giống như một phòng tắm mini giúp quý khách hàng có thể tiện dụng hơn trong  quá trình sử dụng. Một số model nổi bật của phòng xông hơi ướt Nofer quý khách hàng nên tham khảo : Phòng xông hơi Nofer VS 805, Phòng xông hơi Nofer NG-2105A, Phòng xông hơi Nofer NG-1491, Phòng xông hơi Nofer NG-2151…
 
Phòng xông hơi ướt Nofer
 
- Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Nofer . 
Để theo kịp su hướng lựa chọn và sử dụng phòng xông hơi hiện nay , phòng xông hơi Nofer đã cho ra đời các sản phẩm phòng xông hơi khô kết  hợp ướt phù hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi và dành cho những khách hàng ưa thích cả hai hình thức xông ướt và xông khô .
 
+ Bên phí phòng xông hơi ướt của phòng xông hơi Nofer  cũng được trang bị đầy đủ các linh kiện hiện đại không thua kém gì so với các mẫu phòng xông hơi độc lập thông thường. 
Hệ thống khung phòng được trang bị hệ thống kính cường lựa cao cấp có độ bền cao có khả năng chịu lực , chịu nhiệt tốt . Hệ thống kính cường lực này không chỉ giúp cho không gian phòng trở lên sang trọng , đẹp mắt mà mà đây còn là nơi ngăn nước , giữ hơi và giữ ấm vào mùa đông.
 
Phần chân đế của phòng được làm bằng chất liệu : Acrylic, Acrylic cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu còn chống trày xước vượt trội , độ dáng bóng cao nên rất an toàn cho người sử dụng. 
Bên trong phòng xông hơi ướt Nofer kết hợp này cũng được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện hiện đại , cao cấp tiện dụng không thua kém gì các mẫu phòng xông hơi ướt độc lập thông thường như : Máy xông hơi ướt , hệ thống mắt sục massage , hệ thống sent ay , sen trần , quạt thông gió , Radio nghe nhạc , đèn trần…
 
+ Bên phía phòng xông hơi khô Nofer : Mẫu phòng xông hơi này được sử dụng chất liệu  gỗ thông phần lan , đây là một trong những chất liệu  thông dụng thường được sử dụng cho phòng xông hơi khô nổi tiếng hiện nay . 
Chất liệu gỗ thông phần lan có ưu điểm là có khả năng chống mối mọt , cong vênh , chống thâm nước , không hấp thụ nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng. 
 
Bên trong phòng xông hơi khô Nofer được trang bị hệ thống linh kiện như : Xô gáo gỗ, máy xông hơi khô , đã tạo nhiệt , đèn chống nổ , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ cát …Sử dụng phòng xông hơi khô giúp thải độc, lưu thông máu , đặc biệt là có khả năng đánh tan mỡ thừa và đây cũng là biện pháp giảm cân một cách hiệu quả.  Một số model phòng xông hơi khô kết hợp ướt nổi bật  quý khách hàng nên tham khảo như : Phòng xông hơi Nofer SN 602R, Phòng xông hơi Nofer VS-89103S-L Black, Phòng xông hơi Nofer SN 99100…
 
Phòng xông khô kết hợp ướt Nofer
 
 

2. Báo giá phòng xông hơi Nofer năm 2021 

Phòng xông hơi Nofer là một trong những dòng sản phẩm khá đa dạng về mức giá để quý khách hàng có thể lựa chọn.
 

2.1. Mức giá từ 35 đến 50 triệu đồng :

Đây là một trong những dòng phòng xông hơi có thiết kế kích thước nhỏ và hệ thống chân đế thấp phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp , cần tiết kiệm diện tích như : 950 x 950 x 2150 mm, 1050 x 1050 x 2150 mm, 1100 x 900 x 2160 mm…
Tuy có kích thước nho những các mẫu phòng xông hơi này đều đảm bảo đầy đủ linh kiện để  phục cho việc thư giãn , chăm sóc sức khỏe của người thân và gia đình. Hệ thống linh kiện được trang bị như : Máy xông hơi ướt , hệ thống mắt sục massage , hệ thống sent ay , sen trần , quạt thông gió , đèn trần , hệ thống cảm biết nhiệt giúp tự ngắt sau khi phòng đã đủ hơi. 
 
Phòng xông hơi ướt Nofer từ 35 đến 50 triệu đồng
 

2.2. Mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng 

Đây  là một trong những dòng sản phẩm cao cấp , hiện đại có thiết kế với kích thước rộng rãi , sang trọng phù hợp với không gian phòng tắm rộng rãi hoặc các mẫu phòng xông hơi có thiết kế cao cấp hiện đại. Đa phần các mẫu phòng xông hơi này thường được thiết kế với phần chân đế kết hợp cả bồn tắm sục thủy lực.
 
Kích thước của các mẫu phòng xông hơi này phổ biến là : 1700 x 880 x 2150 mm, 1500 x 1500 x 2150 mm, 1050 x 1050 x 2150 mm, 1200 x 1200 x 2200 mm…
Đặc biệt ở mức giá này quý khách hàng còn có thể sở hữu các mẫu phòng xông hơi có chất liệu Acrylic ngọc trai cao cấp , có khả năng chống bám bẩn , trày xước vượt trội. Ngoài ra chất liệu này còn có màu sắc sang trọng giúp không gian phòng tắm gia đình bạn thêm đẳng cấp. 
 
Phòng xông hơi ướt Nofer từ 50 triệu đến 80 triệu đồng
 

2.3. Mức giá trên 80 triệu đồng 

Đây là những mẫu phòng xông hơi có thiết kế cao , kích thước rộng rãi phù hợp với không gian phòng tắm có diện tích rộng . Kích thước phổ biến của các dòng sản phẩm này là : 1300 x 1300 x 2200 mm, 1600 x 1600 x 2160 mm, 1550 x 900 x 2160 mm…
Các mẫu sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng góc và kiểu dáng hình chữ nhật để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Với kích thước phòng xông hơi kích thước lớn có thể xông cùng một lúc 2 người . Các mẫu phòng này được trang bị đầy đủ hệ thống xông hơi, massage , hệ thống rơ le tự ngắt , hệ thống cảm biến nhiệt giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Một số model nổi bật trong dòng sản phẩm này quý khách hàng có thể tham khảo : Phòng xông hơi Nofer NG-1491P, Phòng xông hơi Nofer NG-2151, Phòng xông hơi Nofer NG-2159P, Phòng xông hơi Nofer NG-2160…
 
Phòng xông hơi ướt trên 80 triệu đồng
 
 

2.4. Phòng xông hơi khô kết hợp ướt mức giá từ trên 80 triệu.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là phòng xông hơi khô , một bên là phòng xông hơi ướt giúp cho không gian phòng tắm của gia đình bạn thêm sang trọng. Sự kết hợp này cũng giúp cho khách hàng tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. 
Kích thước của các mẫu phòng xông hơi này khá lớn : 1600 x 1200 x 2150 mm, 1700 x 1200 x 2150 mm…Kích thước này phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích rộng rãi . Các mẫu phòng này được trang bị đầy đủ các linh kiện , cao cấp hiện đại giúp cho việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Một số model nổi bật trong dòng sản phẩm này quý khách hàng nên tham khảo : Phòng xông hơi Nofer SN 602R, Phòng xông hơi Nofer SN 601R…
 
 
Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Nofer trên 80 triệu đồng
 

3. Các model phòng xông hơi Nofer nổi bật năm 2021

3.1. Phòng xông hơi Nofer VS 807

 
Đây là một trong những mẫu phòng xông nổi bật của thương hiệu Nofer hiện nay , phòng có thiết kế xông hơi kết hợp bồn sục giúp khách hàng có thể tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. 
Phòng xông hơi Nofer VS 807 sử dụng hệ thống kính cường lực cao cấp có khả năng chịu lực , chịu nhiệt tốt , an toàn cho người sử dụng. Kích thước của phòng tắm xông hơi Nofer VS 807 là 1700 x 880 x 2150 mm tương ứng với mỗi chiều lần lượt là chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Cấu tạo của phòng xông hơi Nofer VS 807 được chia làm hai phần: phần vỏ ngoài và các thiết bị bên trong.
Phần vỏ ngoài của phòng xông hơi Nofer VS 807 được cấu tạo gồm phần kính cường lực phía trên, dày 8 mm có khả năng chịu được nhiệt cao, phần đế phía dưới làm từ nhựa Acrylic, một loại nhựa nhân tạo có độ đàn hồi rất tốt. Cửa của phòng xông hơi được thiết kế dạng cửa đẩy sang hai bên.
 
Các thiết bị đi kèm của phòng xông hơi gồm một motor xông hơi (nồi hơi) công suất 3.0KW, một motor massage công suất 750W, bên trong phòng có 2 chỗ ngồi, có hệ thống các mắt xông hơi (6 chiếc) và các mắt massage (4 chiếc),  trong phòng tắm xông hơi Nofer VS 807 có hệ thồng điều khiển điện tử điều khiển các chức năng của phòng xông hơi, có đài FM, sen tắm tay, có 01 quạt thông gió, có hộp massage chân, hệ thống loa, đèn chiếu sáng trên trần, đèn chiếu sáng phía sau, có hệ thống xả nước ở đáy, ống cấp nước mềm được làm bằng thép sợi không gỉ đường kính 15mm. Ống thoát nước đường kính 48 mm, có kệ đựng xà bông, khay vắt khăn, bên trong phòng xông hơi còn có gương soi…
 
Sử dụng phòng xông hơi Nofer không chỉ đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng mà đây còn là một phòng tắm mini có khả năng ngăn nước , giữ ấm giúp không gian phòng tắm gia đình bạn luôn khô thoáng , sạch sẽ. 
 
Phòng xông hơi Nofer 807
 
 

3.2. Phòng xông hơi Nofer NG-2105B

Đây là mẫu phòng xông hơi có thiết kế kiểu dáng đế thấp với kích thước nhỏ : 1050 x 1050 x 2160 mm,  kích thước này phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp.
 
Phòng có thiết kế hệ thống khung kính được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp có khả chịu lực chịu nhiệt tốt . Hệ thống nẹp inox mạ Crom giúp phòng thêm chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Phần chân đế của phòng được làm bằng chất liệu Acrylic chông bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh .
 
Bên trong phòng xông hơi Nofer NG-2105B được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp hiện đại , sang trọng như : máy xông hơi ướt , hệ thống mắt masssage được bố trị dọc thân phòng , hệ thống sen tay , sen trần , quạt thông gió , Radio nghe nhạc , hệ thống cảm biến tự ngắt giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng .
 
Phòng xông hơi Nofer NG 2105B
 

3.3.    Phòng xông hơi Nofer NG-2161

Đây là kiểu dáng góc có kích thước lớn : 1600 x 1600 x 2160 mm, kích thước này phù hợp với những không gian phòng tắm có thiết kế rộng rãi . 
Với thiết kế đơn giản, phòng xông hơi Nofer NG-2161 được cấu thành từ 3 bộ phận chính: kính cường lực, phần khung nẹp, đế.
- Kính cường lực: với độ dày 8mm được bao phủ xung quanh. Trong điều kiện nhiệt độ thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại mà không bị nứt, vỡ. Độ cứng gấp 3 lần, cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt hơn hẳn các loại kính khác.
- Khung nẹp: giữ cố định phần kính là hệ khung nẹp cạnh, trần, đáy. Sơn phủ trên bề mặt tông màu trắng chung cho toàn bộ phòng xông hơi. Hệ khung viền kín, và kính cường lực chắc chắn đảm bảo độ cách âm, chống thoát hơi, cách điện.

- Đáy phòng xông hơi: đế nhựa acrylic nhẹ, không làm gia tăng trọng lượng gian buồng xông hơi. Đặc tính bền, có độ đàn hồi tốt cùng tính chất chống nhiệt, chống ăn mòn, cách điện. Bề mặt trơn sẵn sơn phủ màu, chống bám bẩn, ố vàng gây mất thẩm mỹ.
Đặc biệt, phần đế được thiết kế cao có thể dùng để tắm massage như một chiếc bồn tắm massage thông thường. 
Phòng xông hơi Nofer NG-2161có thiết kế cửa lùa (cửa gạt) sang 2 bên để tiết kiệm không gian, kiểu dáng đẹp được trang bị đầy đủ các thiết bị cho việc xông hơi massage:

- Tính năng massage lưng- massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi, xông tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay ....
- Hệ thống FM radio, Loa, Đèn trần, Quạt thông gió, Kệ đựng đồ, Gương soi, Thanh treo khăn tắm , Hệ thống thu nước ở đáy, ...
 
 
Phòng xông hơi Nofer NG 2161
 

3.4.  Phòng xông hơi Nofer SN 602R


Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là phòng xông hơi khô , một bên là phòng xông hơi ướt , sự kết hợp này giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức xông ưa thích và phù hợp . Cấu tạo của phòng xông hơi khô kết hợp ướt Nofer SN 602R: Phòng xông hơi gồm hai khoang, trong đó có một khoang xông hơi khô và một khoang xông hơi ướt. Phòng xông hơi khô được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý có khả năng chịu ẩm, chống mối mọt tốt nhất.
 
Mặt trước của cả khoang xông khô và khoang xông ướt được làm bằng kính cường lực chịu được nhiệt cao, đế của phòng xông hơi khô cũng được làm bằng gỗ, đế của phòng xông hơi ướt làm bằng sợi nhựa nhân tạo Acrylic. Bên trong mỗi khoang đều có những thiết bị hỗ trợ các chức năng riêng của từng khoang. Khoang xông khô có máy xông khô tạo hơi khô, cả khoang xông khô và khoang xông hơi ướt đều có chung hệ thống quạt thông gió.

Khoang xông hơi ướt vừa có tính năng xông hơi ướt và có thể tắm massage nên cấu tạo phức tạp hơn. Để đáp ứng các chức năng này, khoang xông hơi ướt được tích hợp các thiết bị đi kèm gồm nồi hơi, sen tắm tay, sen tắm trần, các mắt massage bằng tia nước, bên khoang xông hơi ướt còn có giá kệ đựng đồ.
 
Phòng xông hơi Nofer SN 602R
 

4.    Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi Nofer chính hãng chất lượng 


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp sản phẩm phòng xông hơi Nofer khiến khách hàng băn khoăn lo lắng khi lựa chọn. 
Để mua được sản phẩm phòng xông hơi Nofer chính hãng giá tốt quý khách hàng cần  đến Bếp Nam Anh , chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm phòng xông hơi Nofer chính hãng , chất  lượng . Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng. 
 
Bếp Nam Anh

Bếp Nam Anh với hệ thống Showroom rộng lớn trải dọc từ Bắc vào Nam với diện tích trưng bày sản phảm rộng rãi , trưng bày đa dạng kiểu dáng , kích thước sản phẩm để quý khách hàng có thể thoải mái so sánh và lựa chọn. 
Chúng tôi còn có đội ngu nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khảo sát chỉ dẫn điện nước tại , hỗ trợ vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà. 

Tất cả các sản phẩm phòng xông hơi Nofer khi đưa đến cho người tiêu dùng đều đảm bảo hành chất lượng , chính hãng 100%. Cac sản phẩm đều đầy đủ phiếu bảo hành và các giấy tờ liên quan ( nếu có )
Các sản phẩm phòng xông hơi Nofer do Bếp Nam Anh cung cấp sẽ được công khai trên website và được công khai giá niêm yết với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ bảo hành , cũng như chế độ sau mua sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất. 

Ngoài phòng xông hơi Nofer , hiện Bếp Nam Anh còn cung cấp rất nhiều thương hiệu phòng xông hơi nổi tiếng đến từ nhiều quốc giá như : Phòng xông hơi Daros ( Hàn Quốc ) , Phòng xông hơi Govern ( Malaysia) , phòng xông hơi Euroking ( Malaysia ), phòng xông hơi Brother ( Việt Nam).Đến với Bếp Nam Anh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm . 
 

'Phòng tắm xông hơi khô giá bao nhiêu'

Ngày nay cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao. Việc sử dụng và lắp đặt phòng xông hơi khô ngay tại phòng tắm của...

'Kích thước phòng tắm xông hơi nhỏ nhất'

Những hiện nay tại Việt Nam không gian phòng của mỗi gia đình còn hạn hẹp lên việc lựa chọn phòng xông hơi cỡ lớn cho gia đình đang là một vướng mắc của rất nhiều...

'Địa chỉ bán phòng xông hơi tại TP Hồ Chí Minh '

Việc xông hơi đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Như trước đây khi muốn xông hơi hay massage để cơ thể được thư giãn thì chúng ta thương tìm đến các trung tâm Spa...

'Phòng xông hơi Nofer có tốt không '

Phòng tắm xông hơi mang lại cho bạn sự thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, việc sở hữu một chiếc phòng xông hơi tại nhà là điều mong muốn của rất nhiều người...

'Địa chỉ bán máy xông hơi ướt gia đình giá rẻ'

Hiện nay dòng máy xông hơi ướt ngày càng được khách hàng tin và sử dụng nhiều hơn cả , bởi chi phí bỏ ra mua một chiếc máy không quá đắt đỏ mà khi sử dụng nó đem...

'Những loại phòng xông hơi khô tốt nhất hiện nay'

Với những hộ gia đình muốn đem cả trung tâm Spa về nhà mình thì việc bố trí mua và lắp đặt phòng xông hơi khô là hợp lý nhất . Bởi việc bố trí và lắp đặt một phòng...

' Địa chỉ bán cabin tắm xông hơi giá rẻ ?'

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng Cabin tắm xông hơi cho gia đình mình nhưng không biết đâu mới là “ Địa chỉ bán cabin tắm xông hơi giá rẻ ? “ Vậy hãy để...

'Có nên mua phòng xông hơi hay không'

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ về các sản phẩm phòng xông hơi. Vậy phòng xông hơi nó có những ưu điểm gì, phòng xông hơi đem lại lợi ích gì cho người sử dụng...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng