Chat hỗ trợ
Chat ngay
Máy xông hơi Coast 

Máy xông hơi Coast là hãng máy xông hơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và được lắp ráp tại Việt Nam, bởi vậy mà dùng máy xông hơi Coast có chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Máy xông hơi Coast thiết kế với hình thức nhỏ nhắn, sang trọng và có nhiều màu sắc: trắng xám, xanh... nên được thu hút, chiếm nhiều cảm tình của khách hàng. Với chất liệu thép không gỉ phủ sơn lì cao cấp chống han gỉ, giúp bảo vệ tuổi thọ của máy được bền hơn. Máy xông hơi Coast có mức giá thành từ 9 đến hơn 10 triệu đồng và đã và đang dần để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Máy sản xuất ra nhiều loại công suất như: Máy xông hơi ướt Coast 6KW , Máy xông hơi ướt Coast 9KW ....

Máy xông hơi Coast được phân phối trực tiếp tại Phòng tắm xông hơi, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội của chúng tôi còn trưng bày rất nhiều thương hiệu máy xông hơi gia đình khác nữa như: Máy xông hơi AmazonMáy xông hơi HeloMáy xông hơi Homesteam ....Cam kết giá bán rẻ nhất, với nhiều chính sách khuyến mại lớn.

Xem tiếp >>
>> Thu lại <<Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng