Chat
Kích thước bồn tắm gia đình 

Ngày nay bồn tắm đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà tắm của nhiều hộ gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn tắm khác nhau, ngoài về kiểu dáng, chất lượng, kích thước cũng là nhân tố quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định mua bồn tắm cho gia đình. Cùng phongtamxonghoi.com tìm hiểu điều này qua bài tư vấn kích thước bồn tắm gia đình để có lựa chọn chính xác nhất.

kich-thuoc-bon-tam-gia-dinh

Kích thước bồn tắm gia đình

Bài tư vấn liên quan:

👉  Có nên mua bồn tắm cho gia đình

👉  Địa chỉ bán bồn tắm nằm gia đình

Thị trường bồn tắm rất phong phú đa dạng với đầy đủ các kiểu dáng, kích thước và được phân thành 3 loại cơ bản là bồn tắm đứng, bồn tắm xây và bồn tắm nằm có chân yếm. Dưới đây là chi tiết các kích thước bồn tắm để bạn tham khảo:

1. Kích thước bồn tắm chân yếm

Bồn tắm chân yếm có thiết kế chân yếm, đế bồn đa dạng, có cả bồn tắm ngâm và bồn tắm massage mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, kích thước của 2 loại bồn này là như nhau. 

kich-thuoc-bon-tam-chan-yem-cho-gia-dinh
Bồn tắm nằm chân yến mang đến sự tinh tế, sang trọng trong phòng tắm

Theo thiết kế, bồn tắm chân yếm có bồn tắm dạng góc và bồn tắm dạng hình chữ nhật cho khách hàng lựa chọn.

1.1 Kích thước bồn tắm nằm dạng góc

kich-thuoc-bon-tam-goc-cho-gia-dinh

Hình ảnh minh họa bồn tắm góc

Kích thước của dòng bồn tắm này cũng khá đa đạng và phong phú. Bồn tắm góc có khá nhiều kích thước nhỏ nên thường được người dùng chọn lựa cho các không gian nhỏ, chật hẹp. Những kích thước nhỏ thì thường chỉ có chức năng ngâm.

+ Kích thước nhỏ nhất đối với dạng bồn tắm góc này là 900x900 mm hay 950x950 mm. Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp mẫu bồn tắm Fantiny MB-95T có kích thước 950x950x480mm, bồn tắm Fantiny MB-95H có kích thước 950x950x600 (mm)

+ Kích thước lớn nhất với dạng bồn tắm góc này thường lớn hơn 1m8. Loại bồn này có thể sử dụng cho từ 2 đến 3 người cùng một lúc mà vẫn thoải mái, không lo trật trội. Qúy khách có thể tham khảo trực tiếp mẫu bồn tắm góc massage Appollo AT-935 hay mẫu bồn tắm góc massage Euroking EU-1202...

+ Kích thước phổ biến nhất ở dòng này là từ 1100x1100mm đến 1600x1600mm. Trong kích thước khoảng này, có rất nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn cho không gian tắm nhà mình, từ hàng cao cấp nhập khẩu đến hàng giá rẻ trong nước như: bồn tắm góc massage Daros HT-45, bồn tắm góc massage Govern JS 8119, hay bồn tắm Brother BDM 01...

Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1000mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1200mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1400mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1600mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1700mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước <1800mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm góc kích thước >1800mm TẠI ĐÂY! 

1.2 Kích thước bồn tắm nằm dài dạng hình chữ nhật

kich-thuoc-bon-tam-nam

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm dài

Hiện nay bồn tắm nằm dài hình chữ nhật cũng có kích thước rất phong phú, kích thước nhỏ nhất đối với bồn tắm nằm là 1200mm, 1350 mm và dài nhất là 1800 mm, tầm trung còn có các kích thước như 1500mm, 1600mm, 1700mm. Với các kích thước cơ bản như: 1200x750x600mm, 1400x750x600mm, 1500x750x600mm, 1600x800x600mm, 1700x750x600mm, 1800x800x600mm hay đối với những mẫu bồn tắm Sapa có kích thước lớn như: 1850x1200x700mm, 2100x1350x710 mm, 1850x1500x720(mm)... 

Qúy khách có thể tham khảo ngay những mẫu bồn tắm nằm dài có kích thước tầm trung được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất như: Bồn tắm Brother BDM-12, bồn tắm Daros HT-35, bồn tắm Govern JS-8162...

Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước < 1200mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước < 1400mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước < 1600mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước < 1700mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước < 1800mm TẠI ĐÂY! 
Tham khảo chi tiết các mẫu bồn tắm nằm dài kích thước > 1800mm TẠI ĐÂY! 

2. Kích thước bồn tắm xây

Bồn tắm xây là mẫu bồn tắm không có chân và yếm.Các thương hiệu bồn tắm nổi tiếng thế giới như Daros, Govern, Nofer, Euroking, Toto, Ceasar … đều sản xuất loại bồn tắm này với nhiều kiểu mặt bồn khác nhau. Trong đó, có bồn tắm xây dạng thông thường và bồn tắm xây có vòi sen và các mắt sục massage.

kich-thuoc-bon-tam-xay

Bồn tắm xây thể hiện được phong cách cá nhân của người dùng

Bồn tắm xây cũng có các kích thước phổ biến như bồn tắm chân yếm. Tham khảo các kích thước bồn tắm xây TẠI ĐÂY!

Khi lựa chọn loại bồn tắm này, khách hàng cần lưu ý phải có sự lựa chọn mẫu sản phẩm ngay từ đầu và chuẩn bị xây khung đế từ trước.

Các mẫu bồn tắm xây được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến như: Bồn tắm xây Fantiny M160-S, Bồn tắm massage xây Fantiny M-125BT, Bồn tắm xây Caesar MT6470A, bồn tắm massage Daros HT-76, bồn tắm massage Daros HT-78...

3. Kích thước bồn tắm đứng

Kích thước bồn tắm đứng phụ thuộc vào diện tích phòng tắm của gia đình. Theo thiết kế, bồn tắm đứng được phân thành 2 loại phổ biến là bồn tắm đứng dạng góc và bồn tắm đứng chữ nhật. Mỗi loại lại có một kích thước riêng biệt:

3.1 Kích thước bồn tắm đứng dạng góc

Những chiếc bồn tắm góc (hình bán nguyệt) phù hợp với phòng tắm nhỏ.

kich-thuoc-bon-tam-dung-dang-goc

Hình ảnh minh họa bồn tắm đứng dạng góc

+ Bồn tắm đứng kích thước 900x900mm kích thước nhỏ nhất cho các mẫu bồn tắm đứng dạng góc. Phần lớn các model có kích thước này đều sở hữu dạng đế thấp với giá thành rẻ.

+ Bồn tắm đứng kích thước 1000x1000mm phù hợp với phòng tắm có diện tích vừa phải.

+ Bồn tắm đứng kích thước 1100x1100mm kích thước phổ biến nhất dòng bồn tắm đứng dạng góc, bồn tắm có thể có đế lửng hoặc đế cao để quý khách có thể ngâm chân hoặc ngồi ngâm người gần như một chiếc bồn tắm nằm.

Ngoài ra còn bồn tắm đứng còn có các kích thước khác như: 800x800mm, 850x850mm, 950x950mm, 1200x1200mm, 1300x1300mm,...

Các mẫu bồn tắm đứng dạng góc có kích thước phổ biến hiện nay được người dùng ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất phải kể đến như: Bồn tắm vách kính Daros DR16-22, Bồn tắm đứng Govern LV-91, Bồn tắm đứng Euroca SR-CNV...

3.2 Kích thước bồn tắm dạng hình chữ nhật:

Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật phù hợp với những phòng tắm có không gian rộng rãi. Bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật vẫn có thể đặt góc nhằm tận dụng không gian phòng tắm.

bon-tam-dung-dang-chu-nhat

Hình ảnh minh họa bồn tắm đứng dạng chữ nhật

Kích thước phổ biến bồn tắm đứng hình chữ nhật là 1200x800mm. Ngoài ra, bồn tắm đứng hình chữ nhật còn có các kích thước khác như: 1100x800mm, 1200x900mm, ...

Các mẫu bồn tắm đứng dạng hình chữ nhật có kích thước phổ biến hiện nay được người dùng ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất phải kể đến như: Bồn tắm đứng Nofer LV-67L, Bồn tắm vách kính Daros DR16-24, Bồn tắm vách kính Daros DR16-25...

Xem chi tiết các kích thước dành cho bồn tắm đứng TẠI ĐÂY! 

4. Những chú ý khi lựa chọn kích thước bồn tắm:

- Về kinh nghiệm kỹ thuật, kích thước vị trí đặt bồn ( chiều dài, chiều rộng) phải lớn hơn ít nhất 1cm đến 2 cm so với kích thước của chiếc bồn tắm( dài + rộng ) đó thì bồn tắm mới có thể đặt vào được vị trí đó. Còn nếu kích thước phòng bằng với kích thước bồn thì bồn sẽ không thể nào cho lọt xuống được. Và kích thước phòng khi đo là trong giai đoạn phòng đã hoàn thiện ( lát gạch hoa, lát nền … vv )

- Hãy để ý đến cầu thang, kích thước cửa phòng tắm xem liệu với chiếc bồn mà quý khách đã chọn có thể vận chuyển lên cầu thang hay đưa qua cửa phòng tắm hay không (trường hợp này thường áp dụng với những loại bồn có kích thước lớn như bồn tắm đôi, sục jacuzzi …)

5. Địa chỉ bán bồn tắm chính hãng 

Bếp Nam Anh là địa chỉ có tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp như bồn tắm - phòng xông hơi. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ vận chuyển, chính sách bảo hành.

Hiện tại, Bếp Nam Anh đang cung cấp đầy đủ đa dạng các loại bồn tắm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bồn tắm kích thước nhỏ hoặc bồn tắm đôi, bồn tắm spa,... nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước. Tất cả các mẫu bồn tắm được phân phối tại đây đều là những thương hiệu nổi tiếng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về diện tích phòng khi lắp đặt bồn tắm cho gia đình.

Bếp Nam Anh không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn là một địa chỉ lắp đặt bồn tắm chính hãng chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt bồn tắm chuyên nghiệp tại nhà.

chung-nhan-bep-nam-anh-la-dai-ly-cap-1-chuyen-phan-phoi-bon-tam-chinh-hang-gia-tot

Chứng nhận Bếp Nam Anh là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bồn tắm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết:
- Lắt đặt bồn tắm theo đúng kỹ thuật.
- Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, xem xét vị trí đặt bồn thích hợp. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của phòng tắm nhà bạn.
- Chúng tôi tiến hành lắp đặt bồn tắm sao cho dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.
- Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất bởi Bếp Nam Anh có những kỹ thuật viên có tay nghề sâu, thâm niên cao.
- Chúng tôi làm việc tại nhà, luôn đúng hẹn, đảm bảo đúng tiến độ công trình.

Khi lựa chọn Bếp Nam Anh là địa chỉ mua bồn tắm cho gia đình, spa, khách sạn hay resort... quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:
- Được tư vấn chọn mua bồn tắm một cách chính xác, trung thực giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp
- Lắp đặt bồn tắm chuẩn kỹ thuật
- Các kỹ thuật viên của Bếp Nam Anh am hiểu rõ về nguyên lý, cấu tạo của các thương hiệu bồn tắm khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ lắp đặt bồn tắm đúng kỹ thuật nhất. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bếp Nam Anh đang phân phối các thương hiệu bồn tắm sau: Bồn tắm Amazon, Bồn tắm Appollo, Bồn tắm Brother, Bồn tắm Caesar, Bồn tắm Daros, Bồn tắm Euroca, Bồn tắm Euroking, Bồn tắm Fantiny, Bồn tắm Fulisi, Bồn tắm Govern, Bồn tắm Inax, Bồn tắm Koleto, Bồn tắm Micio, Bồn tắm Miller, Bồn tắm Nofer, Bồn tắm Selta, Bồn tắm Việt Mỹ, Rồng Châu Á.

khong-gian-trung-bay-bon-tam-cac-loai--tai-bep-nam-anh

Không gian trưng bày bồn tắm kích thước nhỏ các loại

Bếp Nam Anh là một trong những địa chỉ phân phối bồn tắm trên toàn quốc giá rẻ nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đây là nơi được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài ra, Bếp Nam Anh còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại. Do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được các dịch vụ, chính sách hấp dẫn.

 

>>> Quý khách tham khảo thêm các hãng bồn tắm bán chạy tại đây:

1. Bồn tắm nhập khẩu bán chạy:Bồn tắm Daros , Bồn tắm EurokingBồn tắm GovernBồn tắm Monaco , Bồn tắm Mowoen

2. Bồn tắm sản xuất trong nước bán chạy:Bồn tắm AmazonBồn tắm Caesar , Bồn tắm Euroca , Bồn tắm Euroking ,Bồn tắm FantinyBồn tắm MicioBồn tắm việt mỹ

'Bồn tắm loại nhỏ có kích thước bao nhiêu'

Một không gian phòng tắm trật hẹp thì việc lựa chọn một chiếc bồn tắm để lắp đặt thì không phải là một việc dễ dàng bởi bồn tắm có kích thước nhỏ là rất ít....

'Tư vấn và cung cấp bồn tắm cho gia đình'

Để mua được sản phẩm bồn tắm phù hợp cho gia đình mình quý khách nên để các nhân viên tư vấn tại các địa chỉ có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề giúp mình chọn mua...

'Bồn tắm nằm loại nào dùng bền dễ vệ sinh nhất năm 2018?'

Hiện nay dòng bồn tắm có kiểu dáng thiết kế nằm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Nhưng bồn tắm nằm loại nào dùng bền dễ vệ sinh nhất năm 2018?...

'Địa chỉ bán bồn tắm nhập khẩu tại Lâm Đồng'

Đứng trước vấn đề có vô số địa chỉ bán bồn tắm nhập khẩu khiến người dân tại tỉnh Lâm Đồng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán bồn tắm nhập...

'Chọn bồn tắm Appollo hay bồn tắm Daros'

Chọn bồn tắm Appollo hay bồn tắm Daros đang là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng vậy bài tư vấn chuyên mục hôm nay các bạn hãy cùng các chuyên...

' 3 đại lý bán bồn tắm Caesar uy tín giá rẻ?'

Quý khách đang có nhu cầu muốn mua bồn tắm Caesar nhưng không biết hiện nay đâu mới là địa chỉ bán bồn tắm Caesar chính hãng giá rẻ . Vậy hãy để chúng tôi bộ phận chăm...

'Bồn tắm góc hãng nào tốt giữa Daros, Appollo, Govern'

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bồn tắm góc nhưng được nhiều khách hàng tin dùng nhất vẫn là hãng bồn tắm góc Daros, Appollo, Govern. Hiện nay rất nhiều khách...Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng