Bồn tắm nằm Micio được sản xuất tại Việt Nam là một trong những thương hiệu bồn tắm đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bồn tắm nằm mang thương hiệu Micio được làm từ chất liệu nhựa Acrylic ánh ngọc trai đảm bảo tiêu chí đẹp, sang trọng, phong cách mới trong phòng tắm mỗi gia đình.

Bồn tắm nằm Micio được làm với 2 loại chất liêu: acrylic và chất liệu ngọc trai: Loại chất liệu ngọc trai có giá đắt hơn so với loại chất liệu acrylic. Bồn tắm nằm Micio có 2 loại:

1. Bồn tắm nằm Micio không có chức năng massage: có giá dao động từ 5 đến 14 triệu đồng. Đặc điểm của bồn tắm này không có hệ thống massage và hệ thống sen vòi cấp nước. model bồn tắm bạn tham khảo: Bồn tắm Micio WB-160L , Bồn tắm Micio WB-180D ...

2. Bồn tắm nằm Micio có chức năng massage: Có giá dao động từ 15 dến 25 triệu đồng. Đặc điểm của bồn tắm này có hệ thống massage và hệ thống sen vòi cấp nước, bạn chỉ cần sắm 1 chiếc bồn này là có thể sử dụng ngay cho gia đình như đang đi ra ngoài tiệm spa. model bồn tắm bạn tham khảo: Bồn tắm Massage Micio WM-150R,...

Bếp Nam Anh tự hào là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu bồn tắm nằm Micio do vậy, khi quý khách mua bồn tắm nằm Micio sẽ đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm và được hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất. Tại Bếp Nam Anh, quý khách còn có cơ hội tham khảo thêm một số thương hiệu bồn tắm nằm như bồn tắm nằm Fantiny, bồn tắm nằm Amazon, bồn tắm nằm Inax... với nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá lớn.

 

Lý do mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh 
 
- Giá bán bồn tắm nằm Micio tới tay người tiêu dùng là giá tốt nhất thị trường, Quý khách có thể trả hàng nếu giá đắt hơn thị trường.
- Bếp Nam Anh nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đảm bảo sản phẩm bồn tắm nằm Micio tới tay người tiêu dùng là hàng chính hãng.
- Bảo hành thay mới linh kiện bồn tắm nằm Micio nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất lên tới 12 tháng.
- Đội ngũ tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo tư vấn sản phẩm đúng theo mong muốn của quý khách.
- Khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội và Sài Gòn
 
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa update, Quý khách hãng gọi theo số Hottline để có giá tốt nhất.

1.Bán hàng chính hãng

2.Giá tốt thị trường

3.Không ngừng khuyến mại

4.Dịch vụ hậu mại tốt nhất

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng